fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Shruti Haasan trở thành đại sứ thương hiệu của WWF Ấn Độ, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 16

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Shruti Haasan

Shruti Haasan đã được chọn làm đại sứ thương hiệu của World Wide Fund for Nature-India (WWF India) và sẽ hỗ trợ tổ chức này trong sứ mệnh xây dựng một tương lai nơi con người có thể sống hài hòa với thiên nhiên.
Nữ diễn viên nói rằng mỗi chúng ta nên bắt đầu đóng góp vào việc bảo tồn môi trường bằng cách thực hiện các bước nhỏ để truyền bá nhận thức về bảo tồn. Cô ấy nói trong một tuyên bố, “Bảo tồn môi trường là điều quan trọng nhất cần có trong tâm trí chúng tôi. Hạnh phúc của chúng ta về bản chất được kết nối với hạnh phúc của hành tinh chúng ta. Tôi rất vinh dự và đặc ân khi có thể sử dụng tiếng nói của mình một cách tích cực cho một sự nghiệp quan trọng như vậy ”.

WWF Ấn Độ đã và đang nỗ lực hướng tới việc bảo tồn môi trường tự nhiên bằng cách làm việc tại các khu vực quan trọng. Nó đã giải quyết nguyên nhân của việc bảo tồn các loài thông qua các hoạt động cấp thực địa khác nhau ở các cảnh quan khác nhau cùng với các đối tác. Nó cũng tự nhận trách nhiệm giáo dục quần chúng về bảo tồn, tính bền vững và sinh thái.

Shruti, nữ diễn viên, ca sĩ và nhà soạn nhạc, nói thêm rằng không thể phủ nhận mối liên hệ hoặc mối liên hệ giữa sức khỏe con người và thiên nhiên, do đó, chúng ta phải xem xét các phương pháp sống bền vững và học hỏi để cùng tồn tại. “Một chủ đề gần gũi với trái tim tôi đang nói về sự cần thiết của sự cân bằng giữa con người và động vật hoang dã, và điều này thường bị coi thường và bị gián đoạn. Chúng ta phải tôn trọng và ủng hộ sự đồng tồn tại. Câu thần chú hướng tới một tương lai tốt đẹp và lành mạnh, ”cô nói.

Nhiều công ty vẫn đang trong giai đoạn đầu của hành trình chuyển đổi kỹ thuật số cho một thương hiệu. Nhưng những người chấp nhận ban đầu đã tiếp tục chinh phục các biên giới mới …

Việc đóng cửa vào năm 2020 đã chứng tỏ là một thách thức đối với các thương hiệu trẻ chưa có kinh nghiệm quản lý khủng hoảng. Nhưng bên trong đó, là một cơ hội …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.