fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Aakash công bố logo mới thể hiện sự tích hợp với Byju’s, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 31

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Dịch vụ giáo dục Aakash công bố logo mới

Dịch vụ giáo dục Aakash, hiện là một phần của Byju, đã công bố logo mới của mình biểu thị hai tên thương hiệu và một biểu tượng dấu cộng. Nó nhằm mục đích tượng trưng cho sức mạnh tổng hợp của sự hợp tác của họ.

Aakash Chaudhry, giám đốc điều hành, Aakash, cho biết, “Việc sáp nhập liền mạch Aakash với Byjus’s không thể đến vào thời điểm tốt hơn cho ngành giáo dục vì mô hình học tập kết hợp đã trở thành nhu cầu hàng ngày cả về chất lượng và tính liên tục của giáo dục. Logo mới của chúng tôi có tất cả mọi thứ liên quan đến ‘plus’, đại diện cho dấu hiệu gia tăng giá trị cho các thương hiệu tương ứng của chúng tôi cũng như cho khách hàng của chúng tôi. “

Byju Raveendran, người sáng lập và giám đốc điều hành của Byju cho biết: “Chuyên môn chung của chúng tôi về sư phạm, nội dung và công nghệ đã cho phép chúng tôi xây dựng một dịch vụ học tập đa kênh sẽ chuyển đổi trải nghiệm luyện thi cho sinh viên.

Các TVC được phát hành trong trận đấu của KKR với Mumbai Indians …

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.