fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Kantar mua lại Numerator hoàn tất, tạo ra một nhà lãnh đạo toàn cầu về hành vi của người mua sắm, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 14

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Numerator mở rộng vai trò lãnh đạo của Kantar trong thông tin chi tiết về người mua hàng ở Hoa Kỳ và Canada.

Kantar, một công ty tư vấn và thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu, đã hoàn tất việc mua lại Numerator, công ty tình báo thị trường và người tiêu dùng định hướng công nghệ có trụ sở tại Chicago từ Vista Equity Partners. Numerator kết hợp dữ liệu độc quyền, bao gồm bảng kỹ thuật số của hơn một triệu người tiêu dùng Hoa Kỳ, với công nghệ tiên tiến để tạo ra thông tin chi tiết độc đáo giúp các công ty hiểu khách hàng của họ trong thời gian thực và xác định các cơ hội tăng trưởng.

Numerator mở rộng vai trò lãnh đạo của Kantar trong thông tin chi tiết về người mua hàng ở Hoa Kỳ và Canada. Tập dữ liệu kết hợp sẽ cung cấp thông tin chi tiết về thói quen mua sắm của gần 5 tỷ người tiêu dùng trên toàn cầu, cung cấp thông tin về chiến lược tăng trưởng của các thương hiệu CPG / FMCG hàng đầu thế giới.

Ian Griffiths, Phó giám đốc điều hành kiêm Giám đốc tài chính của Kantar, nhận xét: “Tại Kantar, chúng tôi kết hợp những hiểu biết sâu sắc về người tiêu dùng với những phân tích nâng cao để giúp các thương hiệu đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn. Hiểu được hành vi của người mua sắm thực tế là trọng tâm của điều đó. Chúng tôi đã xác định Numerator cho nền tảng công nghệ tiên tiến và khả năng tương thích địa lý với Kantar. Với sự ủng hộ của các cổ đông tại Bain Capital & WPP, khoản đầu tư của chúng tôi vào Numerator thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc đảm bảo chúng tôi cung cấp những cái nhìn sâu sắc và toàn diện nhất về cách người tiêu dùng suy nghĩ, cảm nhận và hành động trên toàn thế giới. ”

Dữ liệu khảo sát Người tiêu dùng Ấn Độ Mới (NICS) với MMX Multi-Platform cung cấp dịch vụ lập kế hoạch truyền thông kỹ thuật số nâng cao cho khách hàng …

Christophe Jacobs, giám đốc điều hành tại Bain Capital, nói thêm, “Numerator có vị trí tốt để chuyển đổi hơn nữa những hiểu biết sâu sắc của người tiêu dùng và kinh doanh đo lường thị phần ở Bắc Mỹ. Việc tăng tốc lộ trình công nghệ của Kantar và Numerator, cùng với các dịch vụ bổ sung của họ tạo ra một tiêu chuẩn toàn cầu mới. ”

Eric Belcher, giám đốc điều hành của Numerator, cho biết thêm, “Kantar là công ty lý tưởng để Numerator hợp lực với những điều kiện bổ sung về địa lý, công nghệ và khả năng khoa học dữ liệu của chúng tôi. Trên hết, chúng tôi vui mừng nhận được cam kết của Bain Capital trong việc cung cấp các nguồn lực dồi dào của họ để hỗ trợ các kế hoạch của chúng tôi nhằm tiếp tục dẫn đầu ngành đổi mới. ”

Các điều khoản tài chính của giao dịch không được công bố.

Việc bổ nhiệm Chris Jansen sẽ có hiệu lực từ ngày 01 tháng 11 …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.