fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Shipsy đổi thương hiệu và ra mắt logo mới, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 8

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Động thái này phù hợp với tầm nhìn của công ty là trở thành nhà lãnh đạo SaaS toàn cầu về quản lý hậu cần và thương mại toàn cầu.

Shipsy, một nền tảng quản lý hậu cần thông minh đã công bố đổi tên thương hiệu. Động thái này phù hợp với tầm nhìn của công ty là trở thành nhà lãnh đạo SaaS toàn cầu về quản lý hậu cần và thương mại toàn cầu.

Sự chuyển đổi sẽ chứng kiến ​​Shipsy chuyển từ phương pháp tiếp cận dựa trên sản phẩm sang việc đưa ra các giải pháp tiên tiến cho nhiều trường hợp sử dụng trong các ngành công nghiệp. Sự phát triển được phản ánh thông qua trang web và logo mới của họ, nhấn mạnh triển vọng sẵn sàng cho tương lai của thương hiệu. Nó cũng nhằm mục đích truyền đạt tốt hơn các đề xuất giá trị về các trường hợp sử dụng cụ thể của ngành và các mô-đun vận chuyển.

Về mặt công nghệ, các hoạt động trung tâm của họ giờ đây hoàn toàn di động, trong khi công cụ phân bổ tự động tinh vi hiện mang lại tỷ lệ thành công là 94%. Các sửa đổi khác được kết hợp cũng mang lại kết quả vượt trội cho lợi ích của khách hàng.

Trong khi nói về việc mua lại Sunrise Foods gần đây, Puri cho biết nó sẽ cho phép ITC giải quyết các cơ hội ngày càng tăng đối với các loại gia vị có thương hiệu ở các thị trường kém.

Soham Chokshi, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành, Shipsy, cho biết “Cách tiếp cận lấy khách hàng làm đầu đã cho phép chúng tôi thu phục được trái tim và tạo ra các cột mốc quan trọng cho đến nay. Chúng tôi muốn bắt tay vào một cuộc hành trình mới bằng cách tận dụng những cơ hội đã thành hiện thực trong thế giới mới dũng cảm sau đại dịch. Vì thay đổi là hằng số duy nhất, chúng tôi tự tin rằng việc định hình lại đề xuất giá trị của chúng tôi sẽ tạo ra một số đột phá và tạo ra thành công sự hiện diện đáng kể cho chúng tôi trong không gian quản lý hậu cần và thương mại toàn cầu trong thời gian tới. ”

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.