fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

JK Tech đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi thương hiệu, công bố logo, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 7

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

JK Tech đã công bố sự ra mắt của trang web công ty được thiết kế lại, Logo mới, nhận diện thương hiệu được làm mới, đây sẽ là lần đổi thương hiệu đầu tiên của họ sau hai thập kỷ rưỡi. Trang web của họ có thiết kế hiện đại và gọn gàng, với giao diện người dùng liền mạch và đơn giản hóa, mô tả JK Tech như một tổ chức trẻ và năng động. JK Tech đã làm rõ tuyên bố của họ khi họ tiết lộ logo mới của mình trên đỉnh Everest.

Nhãn hiệu mới có tính năng sắp xếp các màu chính và phụ. Màu sắc cơ bản gợi lên các giá trị mà JK Tech với tư cách là một tổ chức cố gắng hướng tới, ví dụ như sự yên tĩnh, an ninh, ổn định và đáng tin cậy. Các màu phụ đưa các khía cạnh khác của nhận diện thương hiệu lên hàng đầu. Chúng tượng trưng cho sự điềm tĩnh, một khởi đầu mới, năng lượng và tham vọng.

Logo được thể hiện bằng màu xanh lam và xanh lá cây hình người …

Aloke Paskar, giám đốc điều hành kiêm chủ tịch của JK Tech cho biết “JK Tech 2.0 cho thế giới thấy rằng chúng tôi luôn sẵn sàng để xác định lại và tái tạo chính mình. Nó cũng nhấn mạnh vào thực tế rằng chúng tôi là một công ty trẻ và năng động, luôn suy nghĩ trên đôi chân của mình. Bản thân việc công bố logo mới của chúng tôi trên đỉnh Everest là một minh chứng cho thấy chúng tôi là ai và chúng tôi muốn thể hiện bản thân như thế nào. Đến với chúng tôi, bạn có thể hình dung ra một tương lai hứa hẹn sự tiến bộ, thông qua sự đổi mới, sự nhanh nhạy và sự hài lòng của khách hàng. ”Tanuj Singh, người đứng đầu liên minh và tiếp thị, JK Tech nói về sự chuyển đổi này,“ JK Tech 2.0 phản ánh định hướng tương lai, mục tiêu mới và dịch vụ của chúng tôi và các giá trị. Thông qua việc đổi thương hiệu này, chúng tôi luôn cập nhật, đặc biệt là trong việc xây dựng thương hiệu xã hội. Trọng tâm của chúng tôi luôn là cung cấp các dịch vụ hiện đại hóa và tự động hóa vô song, giúp khách hàng phát huy hết tiềm năng của khả năng thích ứng kỹ thuật số. Một bộ nhận diện thương hiệu mới sẽ khẳng định lại tầm nhìn của chúng tôi đối với công ty, đối với nhân viên và khách hàng của chúng tôi; hiện tại và mới. ”

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.