fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Báo cáo, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 16

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Tình trạng khẩn cấp mới ở Tokyo được đưa ra khi thủ đô công bố 896 ca nhiễm mới hàng ngày vào thứ Năm, gần mức cao nhất được thấy lần cuối vào giữa tháng Năm.

Nhật báo Asahi cho biết hôm thứ Năm cho biết các nhà tổ chức Olympic sẽ cấm tất cả khán giả tham dự Thế vận hội, khi Nhật Bản tuyên bố tình trạng khẩn cấp về virus coronavirus đối với Tokyo sẽ thực hiện thông qua việc đăng cai tổ chức sự kiện này để hạn chế một làn sóng lây nhiễm mới.

Các nhà tổ chức đã chính thức đưa ra quyết định về số lượng khán giả trong cuộc đàm phán 5 bên giữa các bên chính vào thứ Năm, tờ báo cho biết, trích dẫn những người liên quan đến Thế vận hội.

Nếu được xác nhận, lệnh cấm khán giả sẽ đánh dấu đòn giáng mới nhất đối với Thế vận hội đầy khó khăn, bị trì hoãn một năm vì đại dịch và bị cản trở bởi một loạt thất bại, bao gồm cả việc vượt ngân sách khổng lồ.

Các chuyên gia y tế đã nói trong nhiều tuần rằng không có khán giả tại Thế vận hội sẽ là lựa chọn ít rủi ro nhất trong bối cảnh công chúng lo ngại rằng một làn sóng hàng nghìn vận động viên và quan chức sẽ thúc đẩy một làn sóng nhiễm trùng mới.

Yuki Furuse, một giáo sư Đại học Kyoto làm việc với coronavirus của chính phủ cho biết: “Tất nhiên, tôi ủng hộ ‘không có khán giả’ nhưng mối quan tâm sẽ không bao giờ biến mất chừng nào chúng ta có một sự kiện lớn như Thế vận hội, cùng với các kỳ nghỉ và mùa nghỉ mát”. nhóm chuyên gia.

Như một lời ca ngợi đối với các vận động viên và hành trình gian khổ của họ hướng tới đỉnh cao của sự xuất sắc trong thể thao này, Thums Up sẽ công bố một chiến dịch tiếp thị sáng tạo và …

Furuse gần đây dự đoán rằng các ca mới hàng ngày ở Tokyo có thể tăng lên 1.000 ca vào tháng 7 và 2.000 ca vào tháng 8, làm tăng nguy cơ các bệnh viện ở thủ đô hết giường bệnh.

Bất cứ ai muốn ủng hộ vận động viên đều được yêu cầu vỗ tay hơn là cổ vũ hoặc hát. Các nhà tài trợ đang hủy hoặc thu nhỏ lại https://www.reuters.com/lifestyle/sports/exclusive-olympics-frustrated-by-delays-tokyo-2020-sponsors-cancel-booths-2021-07-08 gian hàng và sự kiện liên quan đến Các nguồn tin nói với Reuters.

Các cuộc hội đàm, dự kiến ​​vào lúc 8 giờ tối (1100 GMT) sẽ do chủ tịch Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) Thomas Bach, người đã đến Tokyo hôm thứ Năm chủ trì. Những người tham gia khác bao gồm Tokyo và các chính phủ quốc gia và các quan chức Paralympic.

Thủ tướng Yoshihide Suga cho biết: “Cân nhắc đến ảnh hưởng của các biến thể coronavirus và không để dịch bệnh lây lan trở lại phần còn lại của quốc gia, chúng ta cần tăng cường các biện pháp đối phó.

“Trước tình hình đó, chúng tôi sẽ ban bố tình trạng khẩn cấp cho Tokyo.”

NHIỄM TRÙNG TOKYO TĂNG

Nhật Bản không phải hứng chịu loại chất nổ COVID-19 bùng phát ở nhiều nước khác nhưng đã có hơn 810.000 trường hợp mắc và 14.900 trường hợp tử vong.

Việc triển khai vắc-xin chậm có nghĩa là chỉ một phần tư dân số đã được tiêm ít nhất một mũi vắc-xin COVID-19.

Tình trạng khẩn cấp mới ở Tokyo được đưa ra khi thủ đô công bố 896 ca nhiễm mới hàng ngày vào thứ Năm, gần mức cao nhất được thấy lần cuối vào giữa tháng Năm.

Các hạn chế mới ở Tokyo, theo đó các nhà hàng sẽ được yêu cầu ngừng phục vụ rượu, sẽ bắt đầu vào thứ Hai và kéo dài đến ngày 22 tháng 8.

Thế vận hội dự kiến ​​diễn ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 8 tháng 8.

Tổng cộng 47 công ty Nhật Bản đã chi hơn 3 tỷ đô la Mỹ để hỗ trợ Thế vận hội ở Tokyo …

Nhấn mạnh tính chất chuẩn bị vào phút chót, các nhà tổ chức đã trình bày các kịch bản khán giả khác nhau cho các nhà tài trợ Olympic vào cuối ngày thứ Tư, theo một nguồn tin quen thuộc với tình hình.

Các nhà tài trợ đã được thông báo rằng trong trường hợp không có khán giả, tất cả các môn thể thao và lễ khai mạc và bế mạc có thể sẽ được tổ chức mà không có người hâm mộ, nghĩa là không thể sử dụng vé phân bổ cho nhà tài trợ.

Sự vắng mặt của đám đông có thể sẽ tiếp tục làm căng thẳng ngân sách của Thế vận hội https://www.reuters.com/article/us-olympics-2020-coronavirus-money-factb-idCAKCN2DY2MI, vốn đã thổi bay ước tính 15,4 tỷ đô la, với doanh thu vé khoảng 815 triệu đô la dự kiến ​​sẽ đạt được thành công lớn.

Ban tổ chức đã không trả lời ngay lập tức một email tìm kiếm bình luận.

Cho đến tuần này, các quan chức đã khẳng định họ có thể tổ chức Thế vận hội một cách an toàn với một số khán giả, nhưng một đảng cầm quyền đã lùi bước trong cuộc bầu cử hội đồng Tokyo vào Chủ nhật, mà một số đồng minh của Suga cho là vì sự tức giận của công chúng đối với Thế vận hội, đã buộc phải thay đổi chiến lược, các nguồn tin cho biết.

Nhật Bản sẽ tổ chức một cuộc bầu cử quốc hội vào cuối năm nay và việc chính phủ khăng khăng rằng Thế vận hội – đã bị hoãn lại vào năm ngoái do virus lây lan khắp thế giới – nên tiến hành trong năm nay có thể phải trả giá bằng thùng phiếu, họ nói.

Toyota tháng trước đã thừa nhận “mối quan tâm” của công chúng và cho biết họ lo lắng rằng “sự thất vọng của một số người hướng đến các vận động viên”.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.