fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Đại học Marwadi ký hợp đồng với Ravindra Jadeja làm đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 17

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ravinder Jadeja

Đại học Marwadi (MU) có trụ sở tại Gujarat, đã công bố vận động viên cricket Ấn Độ Ravindra Jadeja làm đại sứ thương hiệu. Với hiệp hội này, nó nhằm mục đích tăng cường kết nối với thanh niên.

“Thật là một vinh dự lớn khi được kết hợp với một trong những trường đại học hàng đầu của khu vực, nơi đang trên đường tạo dựng tên tuổi của mình trên trường quốc tế và quốc tế. Tôi đã theo dõi sự phát triển của Đại học Marwadi kể từ khi thành lập và thật tuyệt khi thấy trường đã tự phát triển như thế nào trong một khoảng thời gian ngắn. Tôi hy vọng sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong hành trình vĩ đại của MU và kết nối với giới trẻ để đưa nó lên một tầm cao hơn “, Jadeja nói.

Jeet Marwadi, người được ủy thác, Đại học Marwadi, cho biết, “Chúng tôi thực sự vui mừng khi bắt đầu một lượt chơi mới với Ravindra Jadeja. MU là một trong những trường đại học trẻ nhất của miền Tây Ấn Độ, trong một khoảng thời gian rất ngắn đã được nhận xét là một nhà lãnh đạo sắp tới. Sự nổi tiếng của Jadeja trong giới trẻ và thành tích không ai sánh kịp của anh ấy đồng nghĩa với nhiệm vụ không ngừng về kiến ​​thức và đổi mới của trường đại học. Điều này phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi về việc nuôi dưỡng một môi trường trao quyền cho mọi người, tổ chức và xã hội thông qua giáo dục, ý tưởng và nghiên cứu và đào tạo. Cả MU và Ravinder đều có nguồn gốc từ đất nước Saurashtra, chia sẻ tầm nhìn chung về việc tạo ra một mạng lưới đa dạng thanh niên được trao quyền, những người đóng góp vào nền kinh tế lành mạnh và sự phát triển của quốc gia. “

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.