fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Sania Mirza chia sẻ nhật ký du lịch của mình với tư cách là ‘Người khám phá Ấn Độ’ cho Booking.com, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 16

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Thương hiệu du lịch kỹ thuật số Booking.com gần đây đã công bố Sania Mirza là ‘Người khám phá Ấn Độ’ cho chiến dịch ‘Người khám phá’ của mình. Chiến dịch tôn vinh tinh thần du lịch qua lăng kính của những nhà thám hiểm nổi tiếng, những nhà lãnh đạo và những người đi tiên phong trên khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Trong một cuộc trò chuyện với ETBrandEquity.com, Mirza đã trình bày chi tiết về nhật ký du lịch của mình và các thông số dựa trên đó cô ấy chọn để kết hợp với các thương hiệu khác nhau. Mirza chia sẻ: “Tất cả những thương hiệu mà tôi đã cố gắng liên kết hoặc chứng thực đều là những thương hiệu mà tôi thực sự tin tưởng và những thương hiệu mà tôi thực sự sử dụng.

Cô ấy cũng chia sẻ cách cô ấy là người dùng của Booking.com ngay cả trước khi được liên kết với họ. “Với tư cách là nhà thám hiểm Ấn Độ, tôi phải chia sẻ những câu chuyện du lịch và kinh nghiệm của mình. Đối với tôi, cảm thấy thực sự tuyệt vời khi nói về hành trình của mình, ”Mirza nói. Mirza cũng chia sẻ rằng cô ấy muốn đến thăm các vùng khác nhau của Ấn Độ và trên khắp thế giới, với tư cách là một khách du lịch, với mục đích duy nhất là tận hưởng những nơi đó.

“Tôi rất thích đến Agra, Jaisalmer và Udaipur để xem các cung điện vì tôi rất hấp dẫn chúng,” cô nói thêm. Bora Bora và Venice cũng là một số nơi Mirza muốn quay lại.

Nói về sở thích khi lựa chọn nhãn hiệu, Mirza chia sẻ rằng bất cứ thứ gì liên quan đến thể thao hoặc trẻ em đều thu hút sự chú ý của cô ấy đối với họ vì cô ấy thích những thương hiệu đó. “Tôi sẵn sàng làm những việc khác nhau, nhưng tôi liên quan nhiều hơn đến các lĩnh vực như thể thao, trẻ em hoặc du lịch,” cô nói thêm.

Xem toàn bộ cuộc phỏng vấn:

Chiến dịch sẽ nói về các quy trình chăm sóc thứ cấp an toàn theo Practo Care Surgeries …

Chiến dịch mới, có tên ‘Lựa chọn của những nhà vô địch’ nhằm quảng cáo dòng sản phẩm hàng đầu của thương hiệu là MyPowerMatt và Ortho Active Mattress …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.