fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Hội thảo trên web miễn phí | Ngày 4 tháng 8: Cách tạo doanh số thương mại điện tử thông qua phương tiện truyền thông xã hội

0 6

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Khám phá cách tạo doanh thu bằng cách sử dụng các chiến lược quảng cáo trên mạng xã hội khi bạn tham gia hội thảo trên web này với chuyên gia trong ngành Neil Patel của chúng tôi. Đăng ký ngay!

Ngày 16 tháng 7 năm 2021

2 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Quảng cáo trên Facebook là cách thông thường mà các công ty thương mại điện tử tăng doanh số bán hàng của họ, nhưng phải có một cách khác để có được doanh số mà không cần đến ngân sách quảng cáo, phải không? Neil Patel sẽ giải thích 3 cách chính để tận dụng mạng xã hội để tạo ra nhiều doanh thu hơn. Không quan trọng nếu bạn không thể chi tiền cho quảng cáo, hoặc thậm chí nếu bạn không có nhiều người theo dõi trên mạng xã hội, Neil sẽ chia nhỏ chính xác những việc cần làm theo từng bước.

Mẹo 1: Bán hàng thông qua các câu chuyện – Tôi sẽ dạy những người tạo ra doanh số bán hàng thông qua các câu chuyện. Đó là một cách tiếp cận rất độc đáo mà ít người sử dụng.
Mẹo 2: Cách bán hàng bằng cách phát trực tiếp – nó hoạt động với QVC và nó cũng sẽ hiệu quả với bạn.
Mẹo 3: Cách tận dụng những người có ảnh hưởng – ngay cả khi bạn không thể trả tiền cho họ, bạn vẫn có thể tạo ra doanh số bán hàng thông qua họ.

Đăng ký ngay

Giới thiệu về Loa:

Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số mọi thứ, Neil Patel là CMO và đồng sáng lập của NP Digital, một đại lý tiếp thị kỹ thuật số phục vụ các công ty giao dịch công khai, cũng như các doanh nghiệp nhỏ và công ty mới thành lập. Khách hàng của anh ấy bao gồm: Facebook, Google, Adobe, Microsoft, Airbnb, eBay, intuit, Western Union và nhiều người khác. Patel được Tạp chí Phố Wall vinh danh là người có ảnh hưởng hàng đầu trên web, Forbes vinh danh ông là một trong 10 nhà tiếp thị hàng đầu và Tạp chí Doanh nhân cho biết ông đã tạo ra một trong 100 công ty sáng giá nhất. Neil được Tổng thống Obama công nhận là top 100 doanh nhân dưới 30 tuổi và top 100 doanh nhân dưới 35 tuổi của Liên hợp quốc. Patel đã được phỏng vấn bởi WSJ, Entrepreneur, Forbes, Inc. CNN, VICE, The Street và CNBC.

.
Theo Entrepreneur Insider

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.