fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Trong cuộc trò chuyện với Pawan Sarda của Future Group, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 49

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

BE + với Ambi Parameswaran: Trong cuộc trò chuyện với Pawan Sarda của Future Group.

Trong tập mới nhất của BE +, Ambi Parameswaran trò chuyện với Pawan Sarda của Future Group trên hành trình từ Nepal đến thế giới tiếp thị. Sarda, giải thích rằng anh ấy xuất thân từ một gia đình Marwari truyền thống như thế nào và điều đó đã ảnh hưởng đến cuộc sống và triển vọng của anh ấy như thế nào. Là một đứa trẻ Marwari có nghĩa là anh ấy đã học các con số trước bất kỳ thứ gì khác, anh ấy nhớ lại nửa đùa nửa thật.

Gia đình ông chuyển đến Nepal gần một thế kỷ trở lại đây, và đó là nơi ông có phần lớn thời gian đi học. Anh ấy đã chuyển đến Chennai để học cao hơn và sau đó đến Delhi, và Bangalore. Anh cảm thấy rằng việc di chuyển xung quanh giáo dục này đã đi một chặng đường dài khi giúp anh tiếp xúc với những người và nền văn hóa khác nhau.

“Bạn có xu hướng sống với nhiều loại người khác nhau. Bạn hiểu văn hóa của họ, bạn hiểu họ đến từ đâu. Và tôi nghĩ chắc chắn nó đã đóng một vai trò nào đó khi tôi trở thành một nhà tiếp thị. Chỉ để hiểu sắc thái của người tiêu dùng, ”ông nói.

Anh kể lại rằng giống như hầu hết các sinh viên, anh không rõ ràng về những gì mình muốn làm trong cuộc sống. Đúng hơn, anh ta có ý tưởng về những gì anh ta muốn làm, nhưng không biết làm thế nào để thực hiện nó. “Điều duy nhất mà tôi rất rõ ràng là tôi chỉ muốn làm một điều gì đó, điều đó sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn cho nhiều người. Tôi nghĩ đó là một phần lớn, mà tôi muốn mang theo. Vì vậy, có lẽ đó là một trong những lý do tại sao tôi không muốn tham gia thiết lập doanh nghiệp một mình. Tôi nghĩ rằng mong muốn của tôi luôn là trở thành một phần của thế giới doanh nghiệp. Đó là điều duy nhất rõ ràng trong đầu tôi, ”anh nói.

Trong một cuộc trò chuyện tự do, Joglekar kể lại tác động của thời đi học và đại học, các giá trị gia đình của anh ấy và tương tác ban đầu của anh ấy với “Byju sir” …

Sarda cũng nói về những người khác nhau đã ảnh hưởng đến cuộc sống của anh ấy. Anh thừa nhận rằng anh không có hình mẫu. Những gì anh ấy có với tư cách là một người mẫu để đạt được là ý tưởng của anh ấy về một cuộc sống hình mẫu. Anh ấy sớm nhận ra rằng anh ấy muốn có nhiều thứ hơn từ cuộc sống chứ không chỉ là công việc kinh doanh, và vì vậy anh ấy chuẩn bị đạt được một cuộc sống có nhiều khía cạnh.

Theo đuổi chương trình MBA, anh đã gặp được Harish Bijoor, một giảng viên thỉnh giảng tại trường đại học của anh. “Harish Bijoor là giáo sư marketing cho chúng tôi. Anh ấy đã tạo ra một tác động rất lớn đến tôi. Lớp học của anh ấy thường kéo dài khoảng ba giờ. Và tôi sẽ không chớp mắt dù chỉ một phút. Nó đã từng say mê và (đóng gói) rất nhiều kiến ​​thức thực tế. Anh ấy đã truyền nó cho chúng tôi và chính điều đó đã khiến tôi say mê với ý tưởng tiếp thị. Thành thật mà nói với bạn, tôi nghĩ rằng tất cả bắt đầu từ đó, ”anh nhớ lại.

Anh ấy nói thêm rằng mẹ anh ấy đã là một hỗ trợ rất lớn trong cuộc sống. Cô ủng hộ quyết định của anh khi nhìn xa hơn công việc kinh doanh của gia đình và theo đuổi chương trình MBA. Về mặt chuyên môn, anh ấy nói Kishore Biyani đã có một tác động rất lớn. Anh ấy gọi Biyani là một nhà tiếp thị trước hết và giải thích những gì anh ấy đã học được từ người đứng đầu Future Group trong những năm qua.

Xem toàn bộ cuộc phỏng vấn tại đây –

Xem BE + | Các câu thần chú về phía trước cho thế giới bài COVID | Các nhà lãnh đạo tiếp thị hàng đầu như Deepa Krishnan, Anurita Chopra, Samir Singh đến Santosh Iyer, trên khắp các lĩnh vực trong loạt video đặc biệt

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.