fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Max Bupa đổi tên thành Niva Bupa, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 41

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bảo hiểm sức khỏe Max Bupa đã đổi tên thành Niva Bupa. Được hỗ trợ bởi True North và Bupa, công ty sẽ hướng tới việc đảm bảo tài chính cũng như khả năng tiếp cận chăm sóc sức khỏe cho khách hàng của mình.

Do sự thay đổi trong mô hình sở hữu cổ phần, với sự ra đi của Max India và sự gia nhập của công ty cổ phần tư nhân True North, Max Bupa cần tạo ra một bản sắc thương hiệu mới như một phần của quá trình chuyển đổi. Công ty quyết định sử dụng điều này như một cơ hội để xác định lại chính mình. Công ty cho biết trong một thông cáo báo chí, quyết định về tên thương hiệu mới được đưa ra dựa trên một cuộc khảo sát và phỏng vấn sâu đối với những khách hàng thế hệ mới và trung niên, những người hiện tại hoặc lần đầu mua các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe.

Krishnan Ramachandran, giám đốc điều hành và giám đốc điều hành, Niva Bupa, cho biết, “Sau quá trình chuyển đổi cổ đông của Max Bupa từ Max India sang True North vào năm 2019, chúng tôi hiện đã sẵn sàng với nhận diện thương hiệu mới là Niva Bupa. Thương hiệu mới sẽ đứng vững ở vị trí giao thoa giữa dịch vụ tài chính và chăm sóc sức khỏe để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của hàng triệu người dân ở Ấn Độ. Ngành bảo hiểm sức khỏe đang sẵn sàng cho sự phát triển ngoạn mục và chúng tôi sẽ đưa bộ nhận diện thương hiệu mới của mình đến với khách hàng với một lời hứa mới về bảo vệ và chăm sóc. Với tư cách là Niva Bupa, chúng tôi sẽ tìm cách tăng cường hơn nữa đặc điểm thương hiệu cốt lõi của mình là lấy khách hàng làm trung tâm. ”

Nimish Agrawal, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc tiếp thị, Niva Bupa, cho biết “Bảo hiểm sức khỏe không còn được coi là một công cụ tài chính chỉ dành cho mục đích tiết kiệm thuế. Nó đã định vị lại mình như một sản phẩm tự đầu tư sẽ đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Điều này cũng đảm bảo sự thay đổi trong định vị của chúng tôi. Với bộ nhận diện thương hiệu mới, chúng tôi muốn làm sáng tỏ không gian bảo hiểm sức khỏe và mang đến trải nghiệm nhân văn cho khách hàng của mình. “

AAI đã thành lập ba ủy ban riêng biệt để thực hiện “khảo sát chung” về tất cả các kho và màn hình …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.