fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

RISE Bảng hiệu trên toàn thế giới Ishan Kishan, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 9

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ishan Kishan đã ký hợp đồng với RISE Worldwide cho vị trí đại diện tiếp thị và quản lý toàn cầu của mình.

Kishan trở thành vận động viên cricket thứ tám tham gia danh sách quản lý tài năng của RISE Worldwide. Công ty sẽ hợp tác chặt chẽ với anh ấy về quản lý sự nghiệp chiến lược, cung cấp nhiều nguồn lực và chuyên môn để tạo ra giá trị trong tất cả các khía cạnh và giai đoạn của sự nghiệp của anh ấy, ngoại trừ các hợp đồng thi đấu cá nhân. RISE Worldwide cũng sẽ xem xét các dòng doanh thu định kỳ thông qua xác nhận, xuất hiện và cấp phép.

“Vài năm qua là một hành trình đáng kinh ngạc đối với cá nhân tôi, cả với tư cách là một vận động viên cricket và một cá nhân. Khi tôi hiện đang chuyển đổi sang môn cricket quốc tế, tôi rất vui khi có đội tại RISE Worldwide hỗ trợ tôi ngoài sân đấu, ”Kishan nói.

Nikhil Bardia, trưởng bộ phận bán hàng tài trợ và tài năng, RISE Worldwide cho biết, “Đây là một kỷ nguyên đầy thách thức nhưng thú vị để phát triển bộ phận quản lý tài năng của chúng tôi. Chúng tôi hiện có một đại diện tài năng mạnh mẽ gồm 8 thành viên, với hai trong số những vận động viên cricket năng động nhất hiện tại, Suryakumar Yadav và bây giờ là Ishan cùng tham gia với chúng tôi. Kể từ năm 2016, chúng tôi đã cung cấp đại diện và quản lý cho các vận động viên của mình và chúng tôi tin tưởng vào việc hợp tác với các khách hàng và đối tác của mình để mang lại những trải nghiệm chưa từng có. ”

Công ty quản lý thể thao đã ký kết với Yadav trong một thỏa thuận đại diện tài năng …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.