fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Dữ liệu, mỏ vàng tiếp thị di động, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 17

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Aditya Rath, đối tác, tư vấn kinh doanh, khách hàng kỹ thuật số, KPMG Ấn Độ và chủ tọa phiên họp đã bắt đầu cuộc thảo luận bằng cách nói rằng trong thời điểm hiện tại, tùy chọn mặc định là thiết bị di động. “Vì đây là điều kiện cơ bản, việc tiêu thụ dữ liệu này ở cả hai phía, cách người dùng sử dụng dữ liệu và cách các thương hiệu sau đó sử dụng dữ liệu này để kiếm tiền”, ý kiến ​​mở đầu của ông cho hội đồng.

Prasun Kumar, giám đốc tiếp thị của Justdial cho biết, “Loại điểm dữ liệu hoặc dấu chân dữ liệu mà người tiêu dùng để lại trên thiết bị di động phong phú hơn nhiều so với bất kỳ phương tiện nào khác”.

Navin Madhavan, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc, nền tảng tiếp thị tăng trưởng, InMobi, cho biết “Người dùng di động cho phép bạn truy cập trực tiếp vào họ, khi bạn tiếp cận họ thông qua một quảng cáo hoặc có được họ khi họ sử dụng ứng dụng của bạn”.

Ông nói thêm, “Không có sự thiếu hụt dữ liệu. Với mỗi lần tương tác, bạn có thể nhận được tối thiểu 30 tín hiệu thực sự có thể giúp bạn hiểu nhiều điều về người dùng ”.

Priyang Agarwal, giám đốc – tiếp thị, quan hệ đối tác và tăng trưởng, Tata 1mg cho biết, “Là một nhà tiếp thị, chúng tôi chia dữ liệu di động thành năm loại lớn. Chúng tôi xem xét năm điểm dữ liệu này ở định dạng tổng thể và sau đó tạo chiến lược tiếp thị hoặc tối ưu hóa tiếp thị về ROI từ đó. ”

Ankit Saxena, Giám đốc cấp cao – Chi nhánh, Kinh doanh Ấn Độ nói thêm, “Chúng tôi coi dữ liệu như một mỏ vàng, đó là điều đó, nhưng đồng thời, đó cũng là trách nhiệm của chúng tôi. Nếu không được xử lý tốt, nó sẽ trở thành trách nhiệm pháp lý. Mọi người trong hệ sinh thái cần đảm bảo rằng tất cả chúng ta đều là những công dân dữ liệu tốt ”.

Vakul Agarwal, giám đốc cấp cao – sản phẩm, Grofers, cho biết, “Những người chơi FMCG không có thông tin thời gian thực. Những người chơi như chúng tôi đang theo dõi số lần hiển thị, thêm vào giỏ hàng mua hàng ngày. Thông tin đó trở nên rất quan trọng đối với những người chơi FMCG. Đó là những gì chúng tôi cố gắng mở ra để họ biết người tiêu dùng của họ tốt hơn, (và) hiểu các hộ gia đình của họ tốt hơn nhiều. Và cũng để nói cho họ biết sự chồng chéo và sức mạnh tổng hợp mà họ có với các thương hiệu FMCG khác. ”

(Đây là bản tóm tắt điều hành của phiên và phiên bản dài hơn sẽ được tải lên trong những ngày tới)

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.