fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Mức độ an toàn cho thương hiệu của bạn ?, Tin tức Tiếp thị & Quảng cáo, ET BrandEquity

0 10

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Phiên thảo luận có Adil Sanwari, người đứng đầu, truyền thông kỹ thuật số và chuyển đổi, HP Ấn Độ, Sri Lanka và Bangladesh, Umesh Krishna, giám đốc tiếp thị, Swiggy, Archana Aggarwal, phó chủ tịch – truyền thông, Airtel và Jai Lala, giám đốc điều hành, Zenith Ấn Độ là dưới sự chủ trì của Vanita Uppal Rathore, giám đốc bán hàng – West, Truecaller.

Rathore đã bắt đầu cuộc thảo luận bằng cách xoay quanh tầm quan trọng của an toàn thương hiệu. Cô nói: “Các nhà tiếp thị luôn rất lưu tâm đến điều đó. Nhưng trong thời đại mà điện thoại di động là phương thức tiêu thụ nội dung chính, thì gian lận ngày càng gia tăng. Thừa nhận rằng phần mềm độc hại cũng ngày càng trở nên tinh vi hơn, cô cho biết vấn đề này đã đặt vấn đề an toàn thương hiệu lên hàng đầu.

Cô ấy yêu cầu hội đồng thảo luận phác thảo bốn phương pháp hay nhất hàng đầu mà họ đang triển khai trong các tổ chức tương ứng của mình.

Aggarwal của Airtel cho biết, “Đầu tiên là tạo ra hồ sơ về thương hiệu an toàn cho chúng tôi và thương hiệu không an toàn. Sau đó, chúng tôi đang theo dõi nó bằng cách đầu tư vào các công cụ ”.

Krishna của Swiggy nói thêm rằng tổ chức của anh ấy quyết định các biện pháp an toàn thương hiệu, bằng cách xem xét nó trên cơ sở chiến dịch này đến chiến dịch khác, dựa trên bối cảnh của chiến dịch.

Sanwari của HP cho biết tổ chức của ông không chạy theo số lượng, và luôn tập trung vào chất lượng. “Tốt hơn nên chạy quảng cáo của bạn trên ba nền tảng so với 300, nơi bạn biết những quảng cáo đó sẽ đi đến đâu,” là nội dung của ông.

Lala của Zenith khuyên rằng lựa chọn tốt nhất để xem xét sự an toàn của thương hiệu là “cực kỳ chủ động. Đừng nhìn vào nó khi vấn đề nảy sinh ”. Anh ấy giải thích thêm rằng người ta cần bắt đầu từ một quy trình xác minh quảng cáo mạnh mẽ, không bao gồm một mà có thể là hai hoặc nhiều vòng. Điểm thứ ba là có một khung chính sách và tài liệu nội bộ mạnh mẽ về gian lận quảng cáo cho tổ chức của bạn là gì. “Một phần rất quan trọng là ghi lại ngay cả khi có gian lận quảng cáo đã xảy ra để lẻn qua, để các nhóm trong tương lai xem và hiểu được điều gì đã xảy ra,” anh nói thêm.

(Đang sống)

(Đây là bản tóm tắt điều hành của phiên và phiên bản dài hơn sẽ được tải lên trong những ngày tới)

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.