fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Renault tiết lộ nhận diện thương hiệu mới, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 25

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Hôm thứ Năm, Renault đã tiết lộ bộ nhận diện thương hiệu mới của mình. Lần lặp lại trước đó được tạo ra vào năm 1992 và được làm lại vào năm 2015. Theo Renault, logo mới được công bố gần đây của nó hiện đại và sôi động hơn, và nó phục vụ một mục đích chính: mô tả thương hiệu Renault dễ liên quan hơn và được xây dựng dựa trên con người làm trung tâm. các giá trị.

Logo mới được đồng thiết kế với các nhà tư vấn Landor & Fitch và sẽ được sử dụng theo từng giai đoạn vào năm sau trên tất cả các xe thương hiệu Renault và trên toàn mạng lưới Renault. Đến năm 2024, dòng xe Renault sẽ mang logo mới.

Gilles Vidal, Giám đốc Thiết kế Thương hiệu Renault, đã công bố hình ảnh của logo vì nó sẽ xuất hiện trên mặt sau của Megane E-TECH Electric mới, dự kiến ​​sẽ được bán ra thị trường vào năm 2022.

Cũng đọc: BCCI cho biết họ phải đối mặt với khoản thiệt hại 270 triệu đô la từ việc đình chỉ IPL

“Phù hợp với thời đại và kiên quyết hiện đại, viên kim cương được làm lại hoàn toàn thể hiện kỷ nguyên ‘Làn sóng mới’ mà Renault đã bước vào. Logo mới này sẽ dần được áp dụng cho các xe Renault. Nó sẽ tự hào xuất hiện trên những chiếc xe sẽ ra mắt vào năm tới. Bởi Năm 2024, toàn bộ dòng xe Renault sẽ mang biểu tượng mới “, Gilles Vidal cho biết.

Viên kim cương Renault đã được thiết kế lại không dưới tám lần! Chín, với phiên bản mới nhất.

Xem BE + | Các câu thần chú về phía trước cho thế giới bài COVID | Các nhà lãnh đạo tiếp thị hàng đầu như Deepa Krishnan, Anurita Chopra, Samir Singh đến Santosh Iyer, trên khắp các lĩnh vực trong loạt video đặc biệt

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.