fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Reebok vs Prince ra mắt bộ sưu tập quần vợt lấy cảm hứng từ Miami, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 7

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Reebok vs. Prince đã ra mắt sự hợp tác giày dép và quần áo mới lấy cảm hứng từ sân tennis và thành phố sôi động Miami. Với di sản quần vợt chung của Reebok và Prince, bộ sưu tập khoang ngủ này là sự kết hợp của văn hóa đại chúng, thể thao và phong cách sống phù hợp cho cả trong và ngoài sân.

Được thành lập vào năm 1970, Prince đã trở thành một trong những thương hiệu quần vợt nổi tiếng và uy tín nhất trên thế giới. Vào năm 2019, thương hiệu đã ra mắt bộ phận phong cách sống của mình, Prince Off Court, một bộ phận mới tiếp nhận kho lưu trữ phong phú về đổi mới thiết kế của thương hiệu.

Giám đốc Sáng tạo của Prince, David Grutman, đã hợp tác với nhóm Reebok để thiết kế bộ sưu tập viên nang. “Prince và Reebok có một sức mạnh tổng hợp tuyệt vời, họ đều là những thương hiệu thời trang thể thao và phong cách sống hiện đại, có mối liên hệ xác thực với những ngày trở lại của trường học cũ của môn quần vợt. Tôi yêu cả hai công ty này, tôi thích trên sân và tôi yêu đồ cổ điển – mọi thứ về sự trùng lặp này đều có ý nghĩa từ quan điểm cá nhân và thật vui khi được làm việc với nhóm Reebok để tạo ra bản cộng tác này, “Grutman nói.

Bộ sưu tập đa dạng về giới tính có Club C Revenge và Club C 85 lấy cảm hứng từ quần vợt, kết hợp các yếu tố thiết kế truyền thống của Reebok với màu sắc rực rỡ và biểu tượng của Prince. Mỗi sản phẩm đều được lựa chọn cẩn thận để có một hình bóng tươi mới, sống động với cảm giác thoải mái, mang đến cho người hâm mộ một cách để tạo phong cách độc đáo cho các sản phẩm có một không hai.

Có hai sản phẩm màu trong bộ sưu tập bao gồm Club C Revenge và Club C 85. Đầu tiên, cung cấp các sản phẩm màu trắng, coban sáng, xanh lá cây và vàng, được lấy cảm hứng từ màu sắc đích thực của quần vợt trên sân. Màu thứ hai, lấy cảm hứng từ màu sắc của Miami, bao gồm các sản phẩm có màu trắng, hồng, mòng két và phấn. Bộ sưu tập giày dép cũng đi kèm với trang phục và phụ kiện phù hợp là sự pha trộn hoàn hảo giữa thể thao và đường phố.

Bộ sưu tập Reebok X Prince hoàn toàn mới sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 10 tháng 9.

Tập đoàn Authentic Brands đã mua lại Reebok với giá 2,5 tỷ USD. Adidas đã mua Reebok vào năm 2006 nhưng tuyên bố sẽ giảm giá thương hiệu vào tháng 2 năm 2021, sau khi vật lộn để nâng cao vận mệnh của thương hiệu …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.