fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Fossil tích hợp Kriti Sanon với tư cách đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 17

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Fossil đã công bố hợp tác với Kriti Sanon với tư cách là đại sứ thương hiệu người nổi tiếng mới nhất tại Ấn Độ.

Sự hợp tác của cô với Fossil sẽ mở rộng sang việc quảng bá các danh mục đồng hồ và phụ kiện, từ đồng hồ thông minh và truyền thống đến các sản phẩm da và đồ trang sức dành cho phụ nữ. Sanon sẽ được nhìn thấy trong một chiến dịch thương hiệu sắp tới cùng với đại sứ Varun Dhawan.

Johnson Verghese, Giám đốc điều hành, Tập đoàn Fossil, Ấn Độ, cho biết “Là một trong những thương hiệu phụ kiện hàng đầu trong nước, Fossil luôn nỗ lực thiết kế đồng hồ, đồ trang sức và đồ da để lưu giữ tinh thần hiện đại-cổ điển độc đáo, thể hiện sự sáng tạo và lạc quan. . Cam kết về tính xác thực của chúng tôi mở rộng cho các sản phẩm cũng như con người của chúng tôi. Phong cách thời trang sang trọng, sôi động của Kriti thể hiện hoàn hảo tính chân thực của cô ấy, phù hợp với đặc điểm thương hiệu Fossil và cam kết sống thật với chính mình. ”

Sanon cho biết, “Tôi rất vui mừng được làm việc với một thương hiệu như Fossil, mang đến những thiết kế đặc biệt, đẳng cấp thế giới. Chế tác phong cách vượt thời gian thông qua những chiếc đồng hồ đẹp mắt cùng với đồ trang sức tinh tế và túi xách sang trọng, các thiết kế hiện đại của thương hiệu là hình ảnh thu nhỏ của phong cách vượt thời gian. Đề cao tinh thần đổi mới và cá tính, Fossil ủng hộ tính chân thực cộng hưởng mạnh mẽ với quan điểm cá nhân của tôi về phong cách. ”

Công ty cho biết hiệp hội này sẽ tạo ra nhiều nhận thức hơn về nấu ăn lành mạnh và nắm bắt nhân khẩu học rộng hơn cho thương hiệu …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.