fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Rediffusion ra mắt Red Lab, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 34

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Rediffusion Brand Solutions đã công bố ra mắt bộ phận nghiên cứu và phân tích người tiêu dùng chuyên biệt của mình có tên Phòng thí nghiệm người tiêu dùng Rediffusion (Phòng thí nghiệm đỏ).

Đơn vị này sẽ chuyên về sự hiểu biết của người tiêu dùng, hành vi của người tiêu dùng và phát hiện xu hướng để đưa ra những thông minh kinh doanh có thể hành động, từ đó có thể đưa ra các giải pháp thương hiệu. Red Lab sẽ báo cáo với Navonil Chatterjee, chủ tịch chung Rediffusion.

Diwan Arun Nanda, Chủ tịch, Rediffusion Group, cho biết “Tôi luôn tin tưởng vào sức mạnh của thương hiệu, và việc xây dựng thương hiệu là để nhìn xa hơn trong ngắn hạn và tập trung vào dài hạn. Nó liên quan đến việc hiểu hành vi của người tiêu dùng và đôi khi, thậm chí thay đổi cả thói quen của người tiêu dùng. Điều đó chỉ có thể thực hiện được thông qua trí thông minh có thể hành động, được hỗ trợ bởi dữ liệu và không làm mất đi các giả định và cảm giác mơ hồ trong ruột. Và Red Lab sẽ là tiếng nói tư vấn khôn ngoan cho các đối tác khách hàng và khách hàng tiềm năng của chúng tôi ”.

Sandeep Goyal, giám đốc điều hành của Rediffusion Brand Solutions, nói thêm, “Đây là một lĩnh vực ưu tiên rõ ràng cho đến nay như tôi đã quan tâm. Ngày xưa, các thủy thủ nhìn vào các ngôi sao và các chòm sao để định hướng trên biển cả. Để vượt qua vùng nước đầy biến động của một thị trường siêu cạnh tranh, các thương hiệu cũng cần những ngôi sao dẫn đường và danh mục chính xác, thông tin thị trường và người tiêu dùng có thể là những dấu hiệu định hướng cho thương hiệu. Bên cạnh đó, ngay từ những ngày ở Airtel và Mogae, tôi đã là người ủng hộ mạnh mẽ việc tiếp thị dựa trên dữ liệu và đây là một bước đi theo hướng đó từ Rediffusion. ”

Cũng đọc: Một cuộc phỏng vấn với Nanda ka Banda, Sandeep Goyal

Chatterjee nói, “Hãy coi đó là bước đầu tiên hướng tới việc tư vấn thương hiệu. Chúng tôi đã có một số công cụ và kỹ thuật thiết kế thương hiệu tuyệt vời và ý tưởng sáng tạo. Cùng với đó, cánh thu thập thông tin tình báo của người tiêu dùng này sẽ giúp chúng tôi phát hiện ra các xu hướng và khai thác thông tin chi tiết hơn nữa, và chúng tôi thực sự hy vọng rằng chúng tôi sẽ kết thúc việc khai thác vàng tại đây.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.