fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Hiệp ước đồng thương hiệu PepsiCo-Airtel đã trở lại, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 10

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Hiệp ước đồng thương hiệu PepsiCo-Airtel đã trở lại.

PepsiCo Ấn ĐộBharti Airtel được thiết lập để khởi chạy lại trước đó hiệp ước đồng thương hiệu theo đó người dùng trả trước của viễn thông do Sunil Mittal dẫn đầu sẽ nhận được tối đa 2GB miễn phí Dữ liệu 4G khi mua gói đồ ăn nhẹ Lay’s, Kurkure, Uncle Chipps và Doritos.

Viễn thông lớn thứ hai của Ấn Độ và nhà sản xuất Pepsi cola và đồ ăn nhẹ của Lay trong số những người khác đang hồi sinh sáng kiến ​​hợp tác thương hiệu cũ của họ để tận dụng sự gia tăng mạnh mẽ trong lượng tiêu thụ băng thông rộng di động và lượng đồ ăn vặt khi lực lượng lao động lớn của Ấn Độ và sinh viên tiếp tục làm việc và học tập tại nhà với đại dịch khó có thể biến mất bất cứ lúc nào Sớm.

“Thỏa thuận hợp tác xây dựng thương hiệu của chúng tôi với Airtel sẽ được phát hành trên toàn quốc trong tuần này và sẽ có hiệu lực đến ngày 31 tháng 3 năm 2022 “, một giám đốc điều hành cấp cao của PepsiCo Ấn Độ nói với ET.

Ông cho biết “dữ liệu là một đơn vị tiền tệ quan trọng” với việc mọi người sử dụng nó để làm việc tại nhà, cho giáo dục trực tuyến, chơi trò chơi đến phát trực tuyến nội dung video. đóng gói kích thước để tận dụng các khối dữ liệu miễn phí lớn hơn ”.

Báo cáo nhấn mạnh đến nhu cầu các thương hiệu phải hiểu hành trình mua hàng của người mua sắm trực tuyến để có thể tham gia cuộc chơi về lâu dài …

Các giám đốc điều hành của công ty cho biết quyết định khôi phục mối quan hệ hợp tác lâu năm được kích hoạt bởi sự tăng trưởng ổn định trong tiêu thụ dữ liệu di động và tăng 12% về khối lượng đồ ăn vặt trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 5 năm 2020 đến tháng 4 đến tháng 5 năm 2021, với việc người tiêu dùng áp dụng “cách sống WFH kết hợp ”. Trong khoảng thời gian gần như cùng kỳ, Airtel đã báo cáo mức tăng gần 14% so với cùng kỳ năm ngoái trong mức sử dụng dữ liệu trên mỗi khách hàng ở mức 18,93 GB, tính đến cuối tháng 6.

Theo quan hệ đối tác, thương hiệu của Airtel sẽ được giới thiệu trên các gói của Lay’s, Kurkure, Uncle Chipps và Doritos, đồng thời cũng tìm cách hỗ trợ quảng cáo trên các kênh truyền hình do PepsiCo Ấn Độ đưa khởi chạy lại sáng kiến ​​hợp tác xây dựng thương hiệu trên nhiều nền tảng, bao gồm TV, kỹ thuật số và báo in.

Loạt phim kể về những phức tạp đơn giản mà bộ đôi cha con phải đối mặt trong cuộc sống hàng ngày của họ và cách cô con gái rút ra những phép tương tự độc đáo từ chiếc xe Kia của mình …

Người tiêu dùng sẽ cần kiểm tra mã phiếu thưởng dữ liệu miễn phí được in bên trong gói đồ ăn nhẹ PepsiCo có liên quan, đi tới phần ‘Phiếu giảm giá của tôi’ trong ứng dụng Airtel Thanks và nhập mã phiếu thưởng để nhận ưu đãi dữ liệu miễn phí.

Vào thời điểm báo chí, Airtel đã không trả lời các câu hỏi của ET.

Chi nhánh Ấn Độ của nhà sản xuất đồ uống và đồ ăn nhẹ của Mỹ sẽ sử dụng những tên tuổi lớn từ Bollywood, các diễn viên Akshay Kumar và Ranbir Kapoor, làm đại sứ thương hiệu để giới thiệu về các đoạn ngắn đặc biệt, như trong các đoạn phim quảng cáo ngắn để thúc đẩy truyền thông tập trung vào người tiêu dùng.

Xem BE + với Ambi Parameswaran: Trong cuộc trò chuyện với các nhà lãnh đạo ngành như Jasneet Bachal, Pawan Sarda, Siddhesh Joglekar

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.