fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Ramagya Mart tham gia Randeep Hooda với tư cách đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 29

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Nền tảng thương mại điện tử B2B Ramagya Mart đã công bố liên kết với diễn viên Bollywood Randeep Hooda làm đại sứ thương hiệu. Hành trình cá nhân và tính cách trên màn ảnh của Hooda cộng hưởng với cách tiếp cận năng động của nền tảng.

Utkarsh Gupta, giám đốc điều hành, Ramagya Mart cho biết, “Chúng tôi rất vui khi có Randeep Hooda tham gia vì chúng tôi thấy anh ấy là người phù hợp hoàn hảo để tán thành Ramagya Mart. Randeep là một nghệ sĩ đa tài đã đảm nhận những vai diễn đầy thử thách và xây dựng một hình ảnh riêng biệt cho mình trong lĩnh vực điện ảnh và với người hâm mộ. Hành trình cá nhân và tính cách trên màn ảnh của anh ấy cộng hưởng với cách tiếp cận ngày càng phát triển, linh hoạt và năng động của Ramagya Mart; điều đó hứa hẹn mang lại sự thay đổi mô hình trong không gian B2B với các dịch vụ sáng tạo của chúng tôi dành cho các nhà sản xuất. ”

Anil Kapoor giới thiệu trong một chiến dịch mới cho The Sleep Company nhằm mục đích truyền tải khoa học về giấc ngủ một cách thú vị và kỳ quặc …

Hooda cho biết, “Tôi rất hào hứng khi bắt đầu hành trình của mình với Ramagya Mart. Và tôi tin rằng Ramagya Mart sẽ tạo ra sự khác biệt đó để tạo ra giá trị cao hơn cho các doanh nghiệp và người dân trong khu vực trọng tâm của nó. Tôi rất tin tưởng vào khái niệm mà họ đang cố gắng quảng bá và tôi đang mong chờ hành trình của mình với thương hiệu này ”.

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.