fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Quyền phát sóng túi fancode cho ‘The Hundred’, Tin tức tiếp thị & quảng cáo, ET BrandEquity

0 11

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

FanCode đã có được bản quyền phát sóng bốn năm độc quyền cho cuộc thi cricket định dạng mới The Hundred của Anh và Wales (ECB), The Hundred, ở Ấn Độ. Cuộc thi cricket 100 quả bóng sẽ bao gồm 68 trận đấu diễn ra trong 5 tuần bắt đầu từ ngày 21 tháng 7 năm 2021.

Sự hợp tác giữa ECB và Dream Sports, công ty mẹ của Dream11 và FanCode, là một thỏa thuận thể thao toàn diện. FanCode sẽ là đối tác phát sóng chính thức ở Ấn Độ và Dream11 là đối tác chính thức.

Tony Singh, Giám đốc thương mại, Hội đồng Cricket Anh và Xứ Wales, cho biết, “Chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ là một cú hit lớn với người hâm mộ trên toàn cầu. Vì cả FanCode và Dream11 đều đi đầu trong việc chuyển đổi trải nghiệm và tương tác thể thao kỹ thuật số ở Ấn Độ, chúng tôi rất vui khi được hợp tác với họ. ”

Prasana Krishnan, đồng sáng lập FanCode, cho biết, “Đổi mới kỹ thuật số liên tục trong việc tạo ra trải nghiệm xem thể thao và tương tác chưa từng có là một phần quan trọng trong lời hứa với khách hàng của chúng tôi và The Hundred, với định dạng độc đáo, hoàn toàn phù hợp với những gì chúng tôi tại FanCode cho. ”

Vikrant Mudaliar, giám đốc tiếp thị của Dream Sports, cho biết “Thông qua mối quan hệ hợp tác này, chúng tôi hy vọng sẽ thúc đẩy sự tương tác của người hâm mộ cho The Hundred bằng cách tiếp cận hơn 120 triệu người hâm mộ Dream Sports ở Ấn Độ. ‘The Hundred’ cung cấp một định dạng thực sự sáng tạo và chúng tôi tin tưởng rằng những người hâm mộ cricket sẽ yêu thích trải nghiệm thể thao mới này. “

Sự hợp tác này là để phát sóng các trận đấu sắp tới của đội cricket Ấn Độ …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.