fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Quảng cáo trong ứng dụng theo thứ tự thế giới mới, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 9

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Niraj Ruparel, người đứng đầu mảng công nghệ di động và mới nổi, GroupM Ấn Độ và chủ tọa phiên họp, đã thiết lập thế trận bằng cách cung cấp một cái nhìn tổng quan nhanh về bối cảnh di động ở Ấn Độ. Với khoảng một tỷ thẻ SIM di động đang hoạt động tại thị trường Ấn Độ với hơn 500 triệu điện thoại thông minh, Ấn Độ có vẻ thực sự hứa hẹn khi nói đến quảng cáo trong ứng dụng. “Không chỉ điện thoại thông minh, mà ngay cả điện thoại phổ thông hiện cũng được hỗ trợ 4G. Họ cũng được tải với các ứng dụng đang tiếp tục đưa hệ sinh thái này lên đó, ”ông nói.

Pawan Sarda, Giám đốc tiếp thị của Future Group, cho biết trong hơn một năm qua, mọi thứ đã thay đổi đối với công ty. Ông nói rằng trong thế giới thực, khách hàng ghé thăm các cửa hàng sẽ là một hoặc hai lần một tháng. Nhưng mặt khác, bằng cách sử dụng một ứng dụng, tần suất truy cập lên đến năm lần một tháng.

Kashyap Vadapalli, giám đốc tiếp thị kiêm giám đốc kinh doanh, Pepperfry nói rằng ban đầu ông không tin vào sức mạnh của các ứng dụng – ít nhất là đối với các sản phẩm nội thất của công ty ông.

Ngày nay, ứng dụng là kênh quan trọng nhất đối với công ty. Ứng dụng lớn hơn kênh vật lý của công ty. Ông nói: “Kênh web rất tốt cho lưu lượng truy cập, nhưng không tốt cho việc kinh doanh.

Trong khi đó, 25% lưu lượng truy cập vào Pepperfry đến với ứng dụng, nhưng 50% giao dịch xảy ra trên ứng dụng và nó chiếm 45% giá trị bán hàng.

Vadapalli nói thêm, “Tỷ lệ chuyển đổi cao hơn nhiều, giá trị đơn hàng trung bình cao hơn nhiều và tỷ lệ giữ chân cũng cao hơn nhiều. Bất kỳ ai mua trên ứng dụng sẽ quay lại trong vòng ba tháng tới ”.

Manav Sethi, giám đốc tiếp thị, Octro nói thêm rằng chơi game đã lớn hơn cả phim và nhạc cộng lại. “Chúng tôi có nhiều IP trò chơi tỷ đô la hơn các bộ phim tỷ đô,” ông nói để nhấn mạnh quan điểm.

“Chơi game là giao điểm của thể thao và giải trí. Sethi nói thêm.

Rajesh Pantina, giám đốc tiếp thị, APAC, InMobi, cho biết “Ứng dụng chắc chắn đã trở thành một kênh chính cho các giao dịch và đó là một kênh lớn.

“Có rất nhiều người, ở quy mô như vậy, với quá nhiều thời gian dành cho các ứng dụng, khoảng 4 đến 4,5 giờ. Và trong trò chơi đó là khoảng 25%, ”ông nói thêm.

(Đây là bản tóm tắt điều hành của phiên và phiên bản dài hơn sẽ được tải lên trong những ngày tới)

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.