fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tại sao lại thích quảng cáo tĩnh trên các trang web báo – Indrani Khanvilkar, mCanvas, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 6

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Indrani Khanvilkar, giám đốc bán hàng quốc gia, mCanvas bắt đầu địa chỉ của mình bằng cách đặt bối cảnh về lý do tại sao các thương hiệu nên coi trọng các video ngoài luồng. Nói về việc kéo quảng cáo lên truyền hình và đưa chúng lên OTT, Khanvilkar cho biết, “Tại sao lại thích quảng cáo tĩnh trên trang web của báo in? Bạn có cơ hội phát video có tác động tương tự như bạn đã làm, ngay tại đây, ”cô nói, chỉ vào trang web của các tờ báo.

Cô giải thích thêm rằng nếu TV phải chuyển sang kỹ thuật số, nó sẽ chuyển sang màn hình nhỏ. “Video ngoài luồng được phát bên ngoài môi trường video, bên ngoài khu vườn có tường bao quanh của OTT hoặc các nền tảng video khác,” cô nói.

Chỉ ra lý do tại sao các thương hiệu lại coi trọng các video ngoài luồng, Khanvilkar nói, “Chúng xuất hiện tự nhiên trong khi bạn đang duyệt nội dung. Họ không ép buộc bạn về mặt xem. Họ đang theo dõi theo ý muốn. Họ rất tự nguyện trong cách tiếp cận của họ. Chúng giới thiệu một số lời kêu gọi hành động được dẫn dắt tốt nhất trên thiết bị di động. “Bởi vì họ đang sử dụng thiết bị di động, còn cách nào tốt hơn để sử dụng thiết bị di động hơn là ra hiệu cho người dùng thực hiện một hành động,” cô hỏi.

Cuối cùng, điều thú vị về chúng là bạn có thể chạy bao nhiêu ngôn ngữ hoặc bao nhiêu quảng cáo tùy thích, cô ấy nói thêm.

Các thương hiệu không phải tự giới hạn mình trong một quảng cáo duy nhất mà họ có thể đang phát trên nền tảng OTT. Họ có thể phát hoàn toàn một quảng cáo khác cho một phần nội dung khác. Cô ấy nói, “Quảng cáo ngoài luồng cung cấp cho bạn phạm vi tiếp cận gia tăng, điều mà các thương hiệu thực sự yêu thích.”

Khanvilkar nói rằng quảng cáo ngoài luồng phát đã tạo cơ hội cho các nhà quản lý thương hiệu đưa nội dung video ra khỏi truyền hình và OTT. Giờ đây, họ có thể triển khai nó trong số các trang web và ứng dụng tốt nhất trên toàn quốc và sau đó nhắm mục tiêu nó cũng như trên cơ sở nội dung, nhắm mục tiêu theo từ khóa, nhân khẩu học, tâm lý học, điện thoại mà người dùng đang duyệt, v.v.

Đây là video quảng cáo bên ngoài khu vườn có tường bao quanh của OTT. Nó được nhắm mục tiêu tốt hơn, được đặt trên một số nhà xuất bản nội dung và ứng dụng tốt nhất trong nước và các thương hiệu có thể tiếp cận khoảng 250 triệu người dùng hoặc lâu hơn với những quảng cáo này, cô nói.

(Đây là bản tóm tắt điều hành của phiên và phiên bản dài hơn sẽ được tải lên trong những ngày tới)

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.