fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Thu hút khách hàng, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 5

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Madhuri Krishnan, giám đốc cấp cao bán hàng – bán hàng toàn cầu, Truecaller, bắt đầu cuộc thảo luận bằng cách nói rằng điện thoại di động phản ánh chân thực tính cách của chủ sở hữu. “Tương tác trên điện thoại di động có lẽ là cách rõ ràng nhất để tiếp cận khách hàng của bạn,” cô nói.

Câu hỏi mở đầu của cô với Pankaj Singh Parihar, phó chủ tịch kiêm người đứng đầu – chuyển đổi kỹ thuật số và kỹ thuật số, Godrej Consumer Product là về kinh nghiệm tổ chức của ông trong khi xây dựng chiến lược cụ thể cho thiết bị di động.

Parihar đã trả lời bằng cách nói rằng cách tiếp cận tổng thể về chiến lược di động đã phát triển trong những năm qua.

“Bốn sáu năm trở lại đây, tất cả chúng ta đều nói về giọng nói, tiếp cận người tiêu dùng theo cách truyền thống như USSD hoặc IVR và những thứ khác. Những thứ đó vẫn còn phổ biến nhưng sự tiến hóa tổng thể đã thay đổi. Ngày nay, có một loại dịch vụ giọng nói khác trong trợ lý ảo, như Google Assistant, Alexa hoặc Siri, ”ông nói.

Parihar nói thêm rằng tùy thuộc vào những thay đổi trong hệ sinh thái, các thương hiệu cũng đang thay đổi cách tiếp cận của họ. “Giọng nói là một khía cạnh của nó. Sau đó, có một khía cạnh khác của việc đi vào một hệ sinh thái ứng dụng hoàn chỉnh, ”ông nói.

Krishnan nói thêm rằng Truecaller đã chứng kiến ​​sự thu hút rất lớn đối với khán giả bản ngữ trên các nền tảng của nó từ các thị trấn Cấp hai, Cấp ba.

“Chúng tôi bắt đầu vào thời điểm mà mọi người có thể nghĩ rằng thật điên rồ khi chỉ cung cấp điện thoại di động trên thị trường. Bây giờ, nó đã đến giai đoạn mà các thương hiệu đã chuyển từ thiết bị di động đầu tiên sang chỉ dành cho thiết bị di động, ”Krishnan nói.

Cô ấy giải thích thêm rằng khi người ta nhìn vào không gian của hàng tiêu dùng nhanh, sự tăng trưởng sẽ đến từ cấp hai và cấp ba, từ khán giả thoải mái hơn khi nói ngôn ngữ địa phương. “Chúng tôi cũng đã thấy các mô hình tăng trưởng tương tự trên các nền tảng khác. Khoảng gần 150 triệu người dùng bản ngữ đang sử dụng Truecaller. Đó là một trải nghiệm rất thú vị khi thấy những kết quả đó, khi chúng tôi thực sự tương tác với khách hàng theo một cách rất có ý nghĩa ”.

Cô ấy nói thêm, “Việc vạch ra toàn bộ hành trình đó và có một chiến lược chỉ dành cho thiết bị di động là một bước đột phá.”

(Đây là bản tóm tắt điều hành của phiên và phiên bản dài hơn sẽ được tải lên trong những ngày tới)

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.