fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Quản lý mâu thuẫn đối với các thương hiệu là thách thức lớn nhất – Salil Murthy, General Mills, Tiếp thị & Quảng cáo News, ET BrandEquity

0 13

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ambi Parameswaran và Salil Murthy

Tập tuần này của BE + với Ambi Parameswaran có sự góp mặt của Salil Murthy, giám đốc điều hành – Ấn Độ và Đông Nam Á tại General Mills. Giám đốc điều hành ngành hàng tiêu dùng toàn cầu đã chia sẻ về hành trình cá nhân và sự nghiệp của mình.

Murthy chia sẻ rằng anh đã dành nhiều thời gian ở Chennai, Kolkata và các vùng nhỏ của Bihar. Anh ấy cũng chia sẻ một giai thoại rằng anh ấy đã đến bệnh viện với bạn của cha mình và không quan tâm đến y học. “… Và điều đầu tiên đập vào mặt tôi như một cái tát vào mặt là mùi formaldehyde,” anh chia sẻ.

Murthy đã hoàn thành chương trình Vật lý B.Sc và tiếp tục theo đuổi bằng thạc sĩ tiếp thị từ IIM-C. Anh ấy đã chia sẻ kinh nghiệm làm việc tại Rediff trên Net và thực hiện một câu chuyện với ý kiến ​​đóng góp từ Arthur C. Clarke.

Murthy cũng chia sẻ các chủ đề của tạp chí trực tuyến của riêng mình tập trung vào các vấn đề xã hội.

Murthy 21 tuổi khi gia nhập P&G sau khi hoàn thành chương trình MBA. Anh ấy chia sẻ cơ hội chuyển đổi lĩnh vực từ công việc bán hàng ở Singapore sang công việc tiếp thị ở Ấn Độ. Sau khoảng 14 năm làm việc tại P&G, Murthy chuyển đến General Mills với vị trí giám đốc tiếp thị và sau đó được thăng chức lên tổng giám đốc và cuối cùng đảm nhận vai trò giám đốc điều hành hiện tại.

Murthy nói trong khi trích dẫn Scott Fitzgerald về việc trở thành một nhà tiếp thị thành công: “Khả năng giữ được hai suy nghĩ đối lập trong đầu mà vẫn hoạt động hiệu quả cùng một lúc thực sự là dấu hiệu của trí thông minh bậc nhất.

Xem toàn bộ cuộc phỏng vấn dưới đây để biết thêm về hành trình của Murthy: –

Trong tập 11 của loạt video BE +, chúng tôi giới thiệu Sunder Madakshira, giám đốc tiếp thị, Adobe …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.