fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Realme và Xiaomi tham gia vào cuộc chiến Twitter, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 15

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Cuộc chiến giữa Xiaomi và Realme trên Twitter một lần nữa lại nổ ra và dường như đã bùng nổ hoàn toàn. Trong một tweet ngày hôm qua (18/8), giám đốc kinh doanh Redmi của Xiaomi, Sneha Tainwala đã chỉ trích đối thủ truyền kiếp Realme vì sao chép Mi Fan Festival của Xiaomi.

Trong một tweet được gắn thẻ với Giám đốc điều hành Realme Ấn Độ và Châu Âu, Madhav Sheth, Tainwala đã viết, “Lễ hội người hâm mộ Mi” >> “Lễ hội người hâm mộ #CopyCat” Nó giờ đã không còn hài hước nữa. Kitna sao chép karoge @ MadhavSheth1 thưa ông? “Dòng tweet tiếp tục thêm vào,” Trang sự kiện Waise chế giễu bhijwaon – sẽ giúp nhóm của bạn tiết kiệm thời gian “, kèm theo biểu tượng cảm xúc ‘Lăn trên sàn cười’ ở cuối.

Giám đốc tiếp thị (CMO) của Realme Ấn Độ và Châu Âu Francis Wong hiện đã trả lời Tainwala trên Twitter. “Thở dài. Không thể tin rằng điều này lại xuất hiện từ một giám đốc của một thương hiệu phù hợp. Đã đến lúc mọi người tập trung vào công việc kinh doanh của riêng mình. Hãy im lặng và để sản phẩm lên tiếng”, dòng tweet nói. Tweet kết thúc bằng một đoạn tái bút, “Tái bút: Những bình luận của tweet đó khiến tôi hiểu người dùng sẽ cảm thấy thế nào nếu thương hiệu của bạn đang nói như vậy.”

Tainwala cho đến nay vẫn chưa trả lời tweet của Wong.

Đây không phải là lần đầu tiên các giám đốc điều hành hàng đầu của Realme và Xiaomi chế nhạo thương hiệu của nhau trên các nền tảng mạng xã hội. Trong quá khứ, cả hai công ty đã cáo buộc nhau sao chép ý tưởng hoặc đưa ra các tính năng lạ mắt trong các sản phẩm cung cấp ít tiện ích.

Đầu năm nay, Giám đốc điều hành Realme, Madhav Sheth, đã chế nhạo Xiaomi khi sự kiện ra mắt Redmi Note 10 của công ty trên Amazon đã chứng kiến ​​một sự cố. “#realme được trang bị tốt để đáp ứng nhu cầu của #realmeFans. Dù cao hay giá thấp, chúng tôi đều có đủ kho của tất cả các biến thể của # realme8series sắp ra mắt. Đặt trước trong chương trình Infinity Sale hiện tại và có sẵn các ưu đãi hấp dẫn! Chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng “, anh ấy đã tweet.

Phó chủ tịch toàn cầu của Xiaomi và Giám đốc điều hành Xiaomi Ấn Độ Manu Kumar Jain, còn gọi Realme là thương hiệu sao chép khi hãng này giới thiệu quảng cáo trong giao diện người dùng của mình vào tháng 1 năm 2020. “Buồn cười! Một thương hiệu copy-cat chế giễu chúng ta. Sau đó, thương hiệu này mang quảng cáo và một số ppl bắt đầu đổ lỗi Chúng tôi. Hầu hết các thương hiệu đều đẩy quảng cáo nhưng chỉ có Xiaomi là bị đánh bại. Bởi vì chúng tôi đã minh bạch về mô hình kinh doanh của mình. Nếu bất kỳ nhà báo nào muốn hiểu hoạt động kinh doanh trên internet của chúng tôi, tôi rất vui được nói chuyện! ” đã tweet Jain.

Theo báo cáo, trong đoạn quảng cáo dài 20 giây, một người có ảnh hưởng người Tây Ban Nha đã được cho thấy đang ăn kem Snickers trước khi biến thành một người đàn ông có bộ râu và giọng nói nữ tính …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.