fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Havas Media ra mắt nền tảng lập kế hoạch và mua

0 29

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Havas Media ra mắt nền tảng lập kế hoạch và mua hàng – Hội tụ

Tập đoàn truyền thông Havas Ấn Độ đã ra mắt Converged – một nền tảng lập kế hoạch và mua hàng dựa trên danh tính, giữ khán giả và hành vi của người tiêu dùng làm trung tâm của quá trình truyền thông.

Đây là một bước đi tích cực và có tư duy về phía trước nhằm chuẩn bị cho các doanh nghiệp trong tương lai bằng cách tối ưu hóa và cho phép hiểu rõ hơn, nhắm mục tiêu chặt chẽ hơn và hành trình khách hàng nhất quán hơn. Thông qua phương pháp quản lý dữ liệu mạnh mẽ và đã được thử nghiệm kỹ lưỡng, Converged có thể tích hợp liền mạch các nguồn dữ liệu khác nhau từ các kho công nghệ cây nhà lá vườn của khách hàng vào một hệ thống dễ sử dụng, giúp dữ liệu đó có sẵn và có thể truy cập được để thực hiện trên các phương tiện truyền thông, cơ quan này cho biết trong một tuyên bố báo chí.

Tại Ấn Độ, Havas đã hợp tác với Eyeota, một đối tác dữ liệu của các doanh nghiệp toàn cầu và đang có kế hoạch làm việc với các nhà cung cấp dữ liệu bổ sung để cung cấp thêm thông tin chi tiết và chuyên sâu.

Mohit Joshi, Giám đốc điều hành, Tập đoàn Truyền thông Havas Ấn Độ, cho biết, “Biến động và thay đổi là điều bình thường mới, ít nhất là trong vài năm tới, và để đảm bảo chúng tôi có thể giải quyết ổn định những bất ổn này, chúng tôi cần hướng tới tương lai- Sẵn sàng. Converged là giải pháp của chúng tôi để các thương hiệu tiếp tục cung cấp nội dung có ý nghĩa cho người tiêu dùng trong suốt hành trình của khách hàng và cho phép họ đo lường thành công dựa trên tất cả các chỉ số. Mục tiêu cơ bản của phương pháp hợp tác này là đảm bảo rằng cả đại lý và khách hàng đều làm việc trong văn hóa định hướng dữ liệu, nơi dữ liệu là trọng tâm của quá trình ra quyết định chiến lược và đầu tư ”.

Rohan Chincholi, trưởng bộ phận dịch vụ kỹ thuật số, Havas Media, cho biết “Tận dụng Hội tụ để giúp tạo ra thông tin chi tiết về người tiêu dùng và tiếp cận họ trong suốt hành trình của họ đã được chứng minh là có giá trị to lớn đối với khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất vui được tiếp tục ra mắt với các khách hàng mới và các nguồn dữ liệu bổ sung để thúc đẩy trải nghiệm truyền thông có ý nghĩa hơn nữa cho người tiêu dùng. ”

Việc cung cấp sản phẩm này sẽ cho phép các nhà tiếp thị mở khóa giá trị từ dữ liệu đối tượng của họ để tối ưu hóa tác động kinh doanh và trải nghiệm thương hiệu của người tiêu dùng …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.