fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Creativeland Asia’s Crossbow Insights khám phá cảm xúc của con người, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 16

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Khoa học điên rồ về hiểu biết: Thông tin chi tiết về Crossbow của Creativeland Châu Á khám phá cảm xúc của con người

Creativeland Asia đã công bố sự ra mắt của Crossbow Insights – được chấp nhận với niềm tin rằng đó không phải là ‘CÁI GÌ’ chúng ta cần hỏi mà là ‘LÀM THẾ NÀO’ chúng ta cần hỏi. Shalini Sinha, giám đốc điều hành, trí tuệ người tiêu dùng và giám đốc chiến lược, sẽ dẫn đầu bộ phận thông tin chi tiết về người tiêu dùng.

Mục đích là tập hợp sự sáng tạo, học sâu dựa trên công nghệ và khoa học để giúp tái tư duy, đánh giá lại, thiết kế lại các vấn đề và có được một quan điểm mới. Crossbow Insights sẽ giúp các thương hiệu tiếp cận sự thật sâu sắc của người tiêu dùng để mở ra cấp độ tăng trưởng tiếp theo.

Crossbow Insights dựa trên triết lý ‘Khoa học điên rồ về cái nhìn sâu sắc’ này. Thông qua quá trình này, nỗ lực sẽ là khám phá các chiều khác nhau của cảm xúc con người và đi vào vực thẳm của tâm trí con người. Nhóm sẽ giữ khách hàng từ cái nhìn sâu sắc đến chiến lược để không có gì bị mất trong bản dịch ngay từ khi hiểu vấn đề của khách hàng, tiếp cận vấn đề, thu thập dữ liệu và báo cáo vấn đề đó.

Họa tiết chữ Z trên logo là sự kết hợp của ba hình cơ bản là hình tròn, hình vuông và hình tam giác …

Sajan Raj Kurup, người sáng lập và chủ tịch, Creativeland Asia, cho biết “Liên doanh mới này sẽ dưới sự lãnh đạo của Shalini Sinha, người đã gia nhập nhóm của chúng tôi vào đầu năm nay để tăng cường hiểu biết về người tiêu dùng và tư duy chiến lược tại CLA. Với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực này, Shalini đang xây dựng một đội ngũ các nhà nghiên cứu và chiến lược gia sáng giá được lựa chọn cẩn thận tại Crossbow Insights. Shalini và tôi chia sẻ tầm nhìn để tập hợp sự sáng tạo, học sâu dựa trên công nghệ và nghiên cứu người tiêu dùng cho các nhà tiếp thị đối tác để kết nối mạnh mẽ hơn nữa với thị trường và người tiêu dùng trong thế giới mới-bình thường mà tất cả chúng ta đang bước vào. ”

Bộ phận nghiên cứu hiện đang trong quá trình xây dựng các khả năng kỹ thuật số nhanh nhẹn có thể giúp hiểu người tiêu dùng một cách hiệu quả và hiệu quả hơn. Họ sẽ sử dụng các kỹ thuật khoa học như Lập trình Ngôn ngữ Thần kinh, Phương pháp Tâm lý học, Nghệ thuật Kể chuyện để hiểu được cảm xúc sâu kín của con người.

Sáu xu hướng thống trị các cuộc trò chuyện ở Ấn Độ là Sức khỏe, Văn hóa sáng tạo, Điều kỳ diệu mỗi ngày, Một hành tinh, Cuộc sống công nghệ và Bản sắc của tôi …

Sinha cho biết, “Tại Creativeland Asia, chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng một phương pháp tiếp cận toàn diện để chuyển đổi thương hiệu. Chúng tôi muốn tập trung vào việc xây dựng các sản phẩm sẽ cung cấp các giải pháp có ý nghĩa cho các thương hiệu, giữ bối cảnh thương hiệu của họ là trọng tâm của những gì chúng tôi giải quyết. Việc sử dụng các kỹ thuật kỹ thuật số và nhanh nhẹn một cách miễn phí với Định tính sẽ giúp chúng tôi khám phá hành vi tiêu dùng sâu sắc hơn nhiều có thể giúp chúng tôi giải quyết các vấn đề của khách hàng. Với sự ra mắt của Crossbow Insights, tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ giúp các thương hiệu xác định và phát triển một chiến lược thương hiệu mạnh mẽ hơn nữa. Với kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn mà chúng tôi có, chúng tôi sẽ xem xét hợp tác với các thương hiệu ở các giai đoạn phát triển khác nhau của họ. ”

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.