fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Optimum Nutrition tham gia Rishabh Pant với tư cách đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 20

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Optimum Nutrition đã hợp tác với vận động viên cricket Rishabh Pant. Với sự tham gia của anh ấy, thương hiệu hướng tới mục tiêu nâng cao hơn nữa nhận thức và sự tin tưởng của những người đam mê thể dục đối với các sản phẩm Optimum Nutrition.

Pant cho biết, “Là một vận động viên chuyên nghiệp, tôi luôn di chuyển và không ngừng nỗ lực để cải thiện thể lực cũng như thi đấu của mình. Tôi rất vui khi được kết hợp với cộng đồng vận động viên Optimum Nutrition toàn cầu tuyệt vời này vì họ vô địch về chế độ dinh dưỡng chất lượng cao và hướng đến hiệu suất. “

Satyavrat Pendharkar, giám đốc điều hành, Glanbia Performance Nutrition India, cho biết, “Thật là một đặc ân tuyệt đối cho chúng tôi khi có Rishabh Pant là vận động viên của chúng tôi trong Team Optimum Nutrition, chúng tôi cam kết hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng của anh ấy trong suốt quá trình luyện tập và giữ cho anh ấy luôn khỏe mạnh. . Chúng tôi rất vui được trở thành một phần trong hành trình và cam kết của anh ấy đối với môn thể thao này và mong muốn có anh ấy là gương mặt và tiếng nói để truyền cảm hứng cho cộng đồng của chúng tôi tiếp tục phát triển. “

Mustafa Ghouse, giám đốc điều hành của JSW Sports, nói thêm, “Chúng tôi rất vui mừng với sự liên kết này của Rishabh Pant và Optimum Nutrition. Rishabh chia sẻ các giá trị cam kết về chất lượng và thể chất với Optimum Nutrition và có một thương hiệu toàn cầu có uy tín với anh ấy với tư cách là các chuyên gia dinh dưỡng, có giá trị to lớn đối với anh ấy. ”

Chiến dịch sẽ nói về các quy trình chăm sóc thứ cấp an toàn theo Practo Care Surgeries …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.