fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Piramal Realty dây thừng trong Rahul Dravid với tư cách đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 15

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Piramal Realty dây thừng trong Rahul Dravid làm đại sứ thương hiệu

Piramal Realty, chi nhánh bất động sản của Tập đoàn Piramal, đã đặt chân đến Rahul Dravid với tư cách là đại sứ thương hiệu cho danh mục các dự án khu dân cư bao gồm Piramal Mahalaxmi (Jacob Circle), Piramal Vaikunth (Thane), Piramal Revanta (Mulund), Piramal Aranya ( Byculla), và Piramal Agastya (Kurla).

Là một phần của hiệp hội này, Dravid sẽ hợp tác với Piramal Realty để khắc họa các giá trị chính của thương hiệu nói trực tiếp với khách hàng với thông điệp về tầm quan trọng của việc sở hữu nhà. Với cách tiếp cận đáng tin cậy, được thu thập và luôn tích cực trên lĩnh vực này, Dravid được kỳ vọng sẽ giúp thương hiệu nhắc lại các giá trị cốt lõi của mình về kiến ​​thức, hành động, sự quan tâm và tác động.

Gaurav Sawhney, Giám đốc điều hành, Piramal Realty, cho biết “Rahul Dravid là hiện thân của triết lý của chúng tôi về việc tạo ra tác động tích cực đến cuộc sống của mọi người. Với tư cách là một công ty, chúng tôi không ngừng phát triển để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, vượt qua từ việc thấu hiểu cảm xúc của người tiêu dùng đến việc tạo ra những phát triển khuyến khích xây dựng cộng đồng. Có Rahul Dravid trên tàu sẽ giúp chúng tôi nâng cao mục đích ‘Làm tốt và Làm tốt’, vì anh ấy không chỉ là một biểu tượng thể thao quốc tế mà còn là nguồn cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới. Các phẩm chất của Rahul Dravid là đáng tin cậy, xác thực, chân thực và có tác động hoàn toàn phù hợp với các giá trị thương hiệu của chúng tôi.

Mehul Kapadia, giám đốc tiếp thị toàn cầu, MNC và công ty, Vodafone Business, nói về hành trình của mình từ kỹ thuật đến quảng cáo và cuối cùng là tiếp thị thể thao …

Dravid nói, “Sự nghiệp thể thao không thể quản lý được nếu không có sự hỗ trợ, hướng dẫn và trấn an của gia đình và bạn bè. Trong thời kỳ khó khăn, và luôn luôn có, nhà là nơi chúng ta đến. Với tư cách là người ủng hộ thương hiệu, tôi rất vui khi được cộng tác với Piramal Realty, điều này cộng hưởng với niềm tin cốt lõi của tôi là cống hiến những gì tốt nhất trong suốt quá trình.

Các báo cáo truyền thông cho rằng Publicis và Dentsu cũng đang trong cuộc đua giành tài khoản có kích thước khổng lồ …

Thị trường bất động sản Ấn Độ đã phục hồi mạnh mẽ bất chấp những thách thức và gián đoạn do đại dịch hiện nay gây ra khi mọi người nhận ra tầm quan trọng của việc sống trong một môi trường an toàn và đảm bảo. Hiệp hội mới sẽ được thúc đẩy với một chiến dịch tiếp thị 360 độ, bao gồm báo in, kỹ thuật số, ngoài trời và phương tiện truyền thông xã hội.

Xem BE + với Ambi Parameswaran: Trao đổi với các nhà lãnh đạo ngành như Jasneet Bachal, Harish Narayanan, Deepali Naair, Siddhesh Joglekar và hơn thế nữa

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.