fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Rohit Sharma trở thành gương mặt mới của TAGG, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 12

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Rohit Sharma là gương mặt mới của TAGG

Thương hiệu điện tử phong cách sống TAGG đã mời vận động viên cricket Rohit Sharma làm đại sứ thương hiệu của mình để giúp đưa thương hiệu lên tầm cao mới trong ngành âm thanh và thiết bị đeo. Thương hiệu cũng đã phát hành một video thông báo ‘Hitman là Taggster mới.’

Sharma cho biết, “TAGG là một thương hiệu Ấn Độ có mục đích dẫn đầu với sứ mệnh làm cho các sản phẩm công nghệ tiên tiến có thể tiếp cận được với tất cả mọi người. Tôi rất vui được trở thành một phần của Cộng đồng TAGGster trẻ trung và năng động. Thể dục và âm nhạc là điều bắt buộc đối với cuộc sống thường ngày của tôi và việc kết hợp với một thương hiệu trẻ của Ấn Độ cung cấp âm thanh cao cấp và thiết bị đeo thông minh là một niềm vui tuyệt đối. Tôi rất vui khi được tận tay tìm hiểu những cải tiến sắp tới của TAGG và mong muốn khám phá những khả năng mới giúp Chúng ta tiến lên phía trước. ”

Rohit Dhingra, đồng sáng lập, TAGG, “Rohit Sharma đã là nguồn cảm hứng cho giới trẻ Ấn Độ với nhiều kỷ lục thế giới dưới thời của anh ấy và chúng tôi tin rằng không thể có người giỏi hơn để dẫn dắt thương hiệu và các Taggster đồng nghiệp phía trước . Tầm nhìn của chúng tôi luôn là trao quyền cho Thanh niên Ấn Độ. Chúng tôi đã và đang làm điều đó bằng cách cung cấp những đổi mới tiên tiến và bây giờ bằng cách giới thiệu một nhà lãnh đạo cho Cộng đồng Taggster (Rohit Sharma) mà họ có thể tìm kiếm ”.

“Sự cống hiến của anh ấy đối với môn thể thao phản ánh đầy đủ cam kết mà chúng tôi cảm thấy về việc cung cấp cho khách hàng những gì tốt nhất. Chúng tôi trẻ, mạnh dạn và vui tươi; và chúng tôi sẽ không bao giờ giải quyết cho ít hơn mức tốt nhất. Rohit cũng vậy. Giống như việc anh ấy liên tục dẫn dắt đội Ấn Độ đến chiến thắng, chúng tôi luôn cố gắng dẫn đầu ngành bằng cách giới thiệu công nghệ mới nhất giúp chúng ta luôn tiến lên trong cuộc thi, ”Dhingra nói thêm.

Mục tiêu của thương hiệu với sự hợp tác là tăng cường và mở rộng kết nối người tiêu dùng hiện tại trên toàn quốc …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.