fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Phát triển chú chó robot cỡ Chihuahua

0 34

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với Sopt, chú chó robot đến từ Boston Dynamics, người luôn cho chúng ta thấy những thủ thuật mới của mình. Tuy nhiên, có một động cơ tự động bốn chân nhỏ hơn và ít nặng hơn, thậm chí có thể được định cấu hình theo ý muốn của bạn.

Mini Pupper qua Kickstarter

Nó là Mini Pupper , một robot được thiết kế bởi MangDang , một công ty chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm rô bốt hợp tác với Stanford Pupper , được thành lập bởi Nathan Kau. Ngay bây giờ dự án này đang trên Kickstarter.

Mục tiêu của những người tạo ra nó là tiếp thị “một robot bốn chân giáo dục với mức giá hợp lý” mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện “nghiên cứu và thí nghiệm robot thú vị”.

Hình ảnh: Mini Pupper qua Kickstarter.

Đặc điểm của Mini Pupper là gì?

Ngoại hình của anh ta có vẻ là của một con chó giống nhỏ và anh ta trông hơi giống Spot. Sau khi được lắp ráp hoàn chỉnh, “robot nhỏ” có kích thước 20,9 x 10,9 x 16,6 cm và chỉ nặng hơn nửa kg (560 gram).

Hình ảnh: Mini Pupper qua Kickstarter.

Bộ tứ có pin 800 mAh, bộ xử lý Raspberry Pi 4B có thể được lập trình trên Ubuntu hoặc ROS. Bạn có thể nhảy, chạy bộ, chạy, lập bản đồ môi trường xung quanh và học hỏi từ môi trường xung quanh trong thời gian thực bằng cảm biến máy ảnh.

Nó cũng tương thích với mô-đun máy ảnh OpenCV 3D mới nhất, được gọi là OAK-D LITE, cho phép nó thực hiện nhận diện khuôn mặt, nhận dạng và phát hiện đối tượng.

Giá của nó sẽ khác nhau tùy thuộc vào bộ bạn muốn, theo nghĩa này, bộ cơ bản nhất có giá là 220 euro (khoảng 5.226 peso Mexico), nó chứa các bộ phận cơ bản không có khung in 3D, trong khi bộ hoàn chỉnh có giá là 414 euro (9.822 peso Mexico), theo Gizmodo .

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.