fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

PepsiCo lôi Parle Agro ra tòa về việc sử dụng khẩu hiệu ‘For the Bold’, Tin tức Tiếp thị & Quảng cáo, ET BrandEquity

0 34

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

‘For the Bold’: PepsiCo lôi Parle Agro ra tòa vì sử dụng khẩu hiệu (Ảnh đại diện)

PepsiCo đã đệ đơn kiện Parle Agro vi phạm nhãn hiệu về việc sử dụng khẩu hiệu ‘For the Bold’ cho đồ uống mới ra mắt B Fizz.

‘For the Bold’ là nhãn hiệu đã đăng ký cho nhãn hiệu khoai tây chiên Doritos nacho trên toàn cầu, tập đoàn đa quốc gia về đồ uống và thực phẩm đóng gói của Mỹ đã lập luận trong đơn kiện đệ trình lên Tòa án Tối cao Delhi hồi đầu tháng. PepsiCo đã yêu cầu tòa án hạn chế việc công ty đồ uống có trụ sở tại Mumbai “vi phạm, chuyển nhượng, pha loãng và cạnh tranh thương mại không công bằng”, đồng thời tìm kiếm khoản tiền bồi thường thiệt hại khoảng 2 Rs, tài liệu của tòa án cho thấy.

Tòa án đã yêu cầu Parle Agro nộp đơn phản hồi trong vòng một tháng và ấn định ngày xét xử tiếp theo vào ngày 17/7.

Người phát ngôn của PepsiCo Ấn Độ cho biết trong một phản hồi qua email: “Cho rằng vấn đề chỉ là phán quyết phụ, nên sẽ không thích hợp để đưa ra các bình luận chi tiết.

Ankur Sangal, một luật sư của Khaitan & Co, người đại diện cho Parle Agro, cũng từ chối bình luận và nói rằng vụ việc là của tòa án phụ.

Nhà sản xuất nước trái cây Bailley và nước trái cây Frooti đã tung ra B Fizz, một loại nước giải khát làm từ trái cây, vào tháng 10 năm ngoái. Các lon và chai nước giải khát có dòng khẩu hiệu ‘Hãy là Fizz. Đối với Bold. ‘

Thức uống có ga này đang được quảng cáo bởi Priyanka Chopra Jonas và đang được bán tại hơn 2.000 thành phố và thị trấn trên toàn quốc.

Doritos là một thương hiệu trị giá hơn 1 tỷ đô la, là một trong những thương hiệu đồ ăn nhẹ phát triển nhanh nhất trong danh mục đầu tư của gã khổng lồ có trụ sở tại New York, theo công ty. Vào năm 2017, PepsiCo thông báo rằng họ đang sản xuất Doritos ở Ấn Độ tại cơ sở sản xuất đồ ăn nhẹ ở Kolkata.

Marico vs Dabur: Vụ việc đã được đưa ra xét xử vào ngày 14 tháng 7 …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.