fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

ESPL ký Tiger Shroff làm đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 67

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Esports Premier League đã có diễn viên Bollywood Tiger Shroff làm đại sứ thương hiệu mới. Sự hợp tác này nhằm mục đích nuôi dưỡng một hệ sinh thái mà ngành Esports Ấn Độ chưa từng thấy trước đây. Giải đấu sẽ thúc đẩy sự nổi tiếng và ảnh hưởng mạnh mẽ của Shroff đối với thế hệ thiên niên kỷ năng động và Gen-Z. Nam diễn viên sẽ kết nối Esports với dòng chính vì phiên bản đầu tiên của giải đấu hứa hẹn sẽ mang lại sự sôi động cho Esports thông qua các giải đấu trên toàn quốc.

Vishwalok Nath, giám đốc ESPL cho biết, “Một trong những mục tiêu chính của ESPL là tiếp cận với mọi người chơi và thế hệ thiên niên kỷ trong nước và mục đích của chúng tôi khi đưa Tiger Shroff tham gia là tạo ra một kết nối sâu rộng hơn và phát triển cộng đồng game thủ . Chúng tôi hy vọng hiệp hội này cũng sẽ tiếp tục phát huy sáng kiến ​​của chúng tôi để tăng cường sứ mệnh đưa Thể thao điện tử lên một tầm cao mới ở Ấn Độ. ”

Cũng đọc: Quảng cáo chiêu hàng mới của các thương hiệu để thúc đẩy người tiêu dùng bị kích động

Shroff cho biết, “Tôi thực sự rất hào hứng khi được hợp tác với Esports Premier League. Điều này mở ra một cơ hội to lớn để công nhận những tài năng đang phát triển trong Esports ở Ấn Độ. Là mô hình dựa trên nhượng quyền thương mại đầu tiên trên thế giới trong Esports, ESPL chắc chắn sẽ giúp đưa Ấn Độ lên vị trí đầu tiên trên bản đồ toàn cầu. Người hâm mộ và game thủ thể thao điện tử đang định hình tương lai của giải trí và thể thao. Và tôi rất vui khi được đại diện cho lực lượng này của tương lai ”.

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.