fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Paxcom công bố thương hiệu mới, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 9

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Paxcom đã công bố việc đổi tên thương hiệu với sự ra mắt của logo mới và trang web công ty được thiết kế lại. Paxcom đã công bố nhận diện thương hiệu mới là kết quả của việc hợp nhất với Paymentus – một giải pháp thanh toán và hóa đơn điện tử không cần giấy tờ.

Thương hiệu hiện sử dụng bảng màu xanh, trắng và xám nửa đêm. Kiểu chữ mới của phông chữ nhấn mạnh trọng tâm công nghệ táo bạo của họ với dấu ấn cá nhân. Tổng thể logo phản ánh sự trung thực, đơn giản và tương lai hướng tới công nghệ của Paxcom, công ty cho biết trong một tuyên bố báo chí.

Punit Sindhwani, Giám đốc điều hành, Paxcom, cho biết, “Paxcom luôn tin tưởng vào sự phát triển không ngừng và tự đổi mới để bắt kịp với thời đại. Với bộ nhận diện thương hiệu mới và cải tiến này, tôi muốn bày tỏ sự đánh giá cao của mình tới tất cả nhân viên và khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới vì đã trở thành một phần của cuộc hành trình này. Đây không chỉ là một biểu trưng mới; nó thể hiện cam kết của tổ chức chúng tôi đối với các giá trị trung thực, đơn giản và định hướng công nghệ trong tương lai. Chúng tôi đã thấy doanh nghiệp trong nước tăng 120% kể từ khi bắt đầu của năm 2020 và chúng tôi kỳ vọng doanh thu của mình sẽ tăng gấp ba trong vòng hai năm tới, với phần chính của sự tăng trưởng đó đến từ các thị trường Bắc Mỹ và châu Á. “

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.