fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nhà xuất bản Đại học Oxford công bố bộ nhận diện thương hiệu mới, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 16

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Nhà xuất bản Đại học Oxford (OUP) đã đưa ra thương hiệu mới. Nó nói rằng động thái này hỗ trợ quá trình chuyển đổi đang diễn ra của nó để trở thành một doanh nghiệp sử dụng kỹ thuật số và nâng cao mục tiêu của nó là làm cho kiến ​​thức và học tập dễ tiếp cận hơn thông qua sức mạnh của công nghệ.

Nigel Portwood, Giám đốc điều hành, OUP cho biết, “Chúng tôi luôn dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu và nhận ra vai trò quan trọng của chúng tôi trong việc giúp các cá nhân và xã hội tiến bộ thông qua kiến ​​thức và học tập. Trong nhiều năm nay, chúng tôi đã thực hiện hành trình chuyển đổi kỹ thuật số và trong khi nhu cầu về các định dạng in vẫn còn, chúng tôi kỳ vọng sẽ thấy sự phụ thuộc ngày càng nhiều vào các công cụ và tài nguyên kỹ thuật số trên tất cả các thị trường cốt lõi của chúng tôi. Thương hiệu mới hỗ trợ các hoạt động của chúng tôi ở các định dạng kỹ thuật số đó và báo hiệu cách chúng tôi hình dung lại vai trò của mình và ý định tiếp tục phát triển trong tương lai, để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng và cộng đồng của chúng tôi. ”

Họ đã đưa ra một logo mới và trang web công ty được thiết kế lại …

Logo ‘Tata Soulfull’ sẽ được tích hợp vào tất cả các điểm tiếp xúc …

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.