fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Oracle tiết lộ công nghệ đo lường quảng cáo cho môi trường 3D trong trò chơi, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 62

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Oracle tiết lộ công nghệ đo lường quảng cáo cho môi trường 3D trong trò chơi.

Công ty đám mây lớn Oracle hôm thứ Tư đã công bố công nghệ đo lường quảng cáo đầu tiên trên thế giới cho môi trường 3D trong trò chơi, vì nó giúp các nhà tiếp thị hiểu rõ hơn về hiệu suất quảng cáo trong trò chơi điện tử.

Các cập nhật mới nhất cho Quảng cáo Oracle và Trải nghiệm khách hàng (CX) bao gồm phân phối số lần hiển thị và đo lường Lưu lượng truy cập không hợp lệ chung (GIVT) cho PC, thiết bị di động và môi trường chơi game dựa trên web trong ‘Oracle Moat Measurement’.

Theo dữ liệu gần đây của công ty nghiên cứu thị trường Omdia, doanh thu quảng cáo trong trò chơi dự kiến ​​đạt 56 tỷ USD vào năm 2024.

“Khi ngành công nghiệp trò chơi tiếp tục phát triển và trở thành lĩnh vực đầu tư quan trọng của các nhà quảng cáo, điều quan trọng là các nhà quảng cáo có thể đo lường liệu một quảng cáo có được phân phát cho con người hay không và phát hiện bất kỳ hoạt động quảng cáo gian lận nào trong các trò chơi”, Derek Wise, Giám đốc Sản phẩm cho biết, Quảng cáo Oracle.

Làm việc với các nền tảng quảng cáo trong trò chơi hàng đầu Anzu, Bidstack, Ad Poor và Frameplay, Oracle Moat cho phép các nhà quảng cáo đo lường hiệu quả số lần hiển thị và GIVT để xác định xem quảng cáo có được phân phát cho con người hay không và để tránh chi tiêu quảng cáo cho lưu lượng truy cập không hợp lệ hoặc hoạt động gian lận.

Cũng đọc: Tiêm phòng cho người Mỹ: Sự lưỡng lự đã vượt qua như thế nào và mọi người đều được nói rằng, “tùy thuộc vào bạn”

Bằng cách đo lường số lần hiển thị và GIVT, nhà quảng cáo có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn về khoản đầu tư của họ và bảo vệ tốt hơn chi tiêu quảng cáo.

Công ty cũng đã công bố cập nhật quản lý đăng ký cho Quảng cáo và Trải nghiệm khách hàng của Oracle (CX).

Katrina Gosek, Phó chủ tịch, Chiến lược Sản phẩm, Quảng cáo và Trải nghiệm Khách hàng (CX) của Oracle cho biết: “Các bản cập nhật mới nhất cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng giải quyết các vấn đề dẫn đến việc khách hàng bỏ cuộc và thực hiện các bước nâng cao trải nghiệm đăng ký.

Xem BE + | Các câu thần chú về phía trước cho thế giới bài COVID | Các nhà lãnh đạo tiếp thị hàng đầu như Deepa Krishnan, Anurita Chopra, Samir Singh đến Santosh Iyer, trên khắp các lĩnh vực trong loạt video đặc biệt

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.