fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Oracle sử dụng AI để tự động hóa các phần của tiếp thị kỹ thuật số, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 23

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Oracle Corp hôm thứ Hai đã công bố một hệ thống mới mà họ cho biết sẽ sử dụng trí thông minh nhân tạo để tự động hóa các phần quan trọng của các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số.

Từng chủ yếu được biết đến với phần mềm cơ sở dữ liệu, Oracle đang cạnh tranh với các công ty như Adobe Inc và Salesforce.com Inc để bán phần mềm dựa trên đám mây được sử dụng để tiếp thị các sản phẩm từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp thường có giá hàng nghìn đô la trở lên.

Không giống như các chiến dịch tiếp thị nhắm vào người tiêu dùng, nơi mục tiêu có thể là nâng cao nhận thức về thương hiệu, mục tiêu của các chiến dịch giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp đó là tạo ra thứ mà các nhà tiếp thị gọi là “khách hàng tiềm năng đủ tiêu chuẩn” – nghĩa là một người mà nhân viên bán hàng có thể gọi để bắt đầu một cuộc trò chuyện cuối cùng biến thành một cuộc mua bán. Khách hàng tiềm năng chất lượng thấp tốn kém tiền bạc vì chúng làm lãng phí thời gian của nhân viên bán hàng.

Hệ thống Fusion Marketing của Oracle, như sản phẩm được công bố hôm thứ Hai, sử dụng trí tuệ nhân tạo để tự động tập hợp các chiến dịch tiếp thị và xác định xem liệu những người tương tác với email hoặc quảng cáo cuối cùng có thể mua một sản phẩm hay không, gửi thông tin liên hệ của họ đến các nhóm bán hàng.

Để làm được điều đó, hệ thống lấy dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau. Một số dữ liệu, như danh sách liên hệ qua email, sẽ đến từ các khách hàng sử dụng hệ thống của Oracle. Và một số dữ liệu sẽ đến từ các thị trường dữ liệu bên thứ ba khổng lồ mà Oracle đã mua lại trong những năm gần đây để phát triển hoạt động kinh doanh quảng cáo kỹ thuật số của mình.

“Rất nhiều trong số đó có thể đo lường được nhiều hơn so với trước đây”, Rob Tarkoff, phó chủ tịch điều hành hoặc đám mây trải nghiệm khách hàng và quảng cáo của Oracle, nói về các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số. “Chúng tôi chỉ nói, ‘đây là một vấn đề lớn về khoa học máy tính, và chúng tôi sẽ đi giải quyết nó’.”

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.