fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Fuel Delivery ra mắt linh vật thương hiệu ‘Diesel Dude’, Tin tức Tiếp thị & Quảng cáo, ET BrandEquity

0 11

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Công ty khởi nghiệp phân phối nhiên liệu tận nơi dựa trên ứng dụng, The Fuel Delivery, đã ra mắt linh vật thương hiệu có tên Diesel Dude. Nó đại diện cho một chuyên gia, người thân thiện, hiểu biết, hỗ trợ và hấp dẫn.

Diesel Dude sẽ ra mắt với tư cách là một chatbot và call-support trên trang web của công ty cũng như trong phần ‘FAQ’, cùng với loạt bài ‘Did you Know’ và ‘Facts & Myths’ trên mạng xã hội. Nó sẽ trả lời các câu hỏi của khách hàng về mua sắm nhiên liệu và giải quyết những thách thức của họ liên quan đến mua sắm nhiên liệu, được nêu bật thông qua mạng xã hội và blog, trong thời gian thực.

Rakshit Mathur, người sáng lập và giám đốc điều hành, The Fuel Delivery, cho biết “Đúng như tên gọi, Diesel Dude là một giải pháp thú vị, thân thiện, sống động và giải trí phù hợp với triết lý thương hiệu của chúng tôi là cung cấp sản phẩm chất lượng mọi lúc, mọi nơi một cách tối đa dễ dàng và an toàn. Diesel Dude là nỗ lực của chúng tôi để đi trước một bước trong dịch vụ khách hàng và duy trì kết nối với họ trong thời gian thực khi chúng tôi cố gắng mở rộng sự hiện diện của mình trên khắp Ấn Độ. “

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.