fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nghiên cứu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 10

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Đương kim vô địch Mumbai Người da đỏ nổi lên như một đội bóng được yêu thích khi bắt đầu giải Ngoại hạng Ấn Độ (IPL), tiếp theo là RCB và CSK. Các thương hiệu thương mại điện tử là những người chi tiêu nhiều nhất trước và trong IPL, với VIVO và Amazon Prime đứng đầu hệ thống phân cấp thu hồi do chi tiêu truyền thông cao của họ cho giải đấu.

Theo nghiên cứu HI-CRICKET của Havas Media Group Ấn Độ và YouGov, thương mại điện tử được theo sau bởi các lĩnh vực ô tô và xe hơi. Các thương hiệu giao đồ ăn như Swiggy cũng bị thu hồi cao.

Tần suất đặt hàng vẫn ở mức cao với gần 80% người được hỏi đã đặt đồ ăn trực tuyến ít nhất một lần trong thời gian diễn ra trận đấu. Dream11 là nhà tài trợ chính bị thu hồi cao nhất, tiếp theo là Byju và PhonePe.
Tuy nhiên, số lượng ứng dụng chơi game giả tưởng đã tăng lên trong IPL, tuy nhiên, phần lớn, tức là 3/4 chỉ sử dụng nó để chơi cricket giả tưởng. Số lần hiển thị tổng thể đã tăng 15% trong tuần đầu tiên của IPL, giảm trở lại mức tương tự trong tuần trước của IPL.

Hầu hết tất cả các thương hiệu hàng đầu đều thấy sự liên kết ngày càng tăng với lợi ích cá nhân và tập thể. Các thương hiệu ô tô như Hyundai, Renault và Kia đã chứng kiến ​​sự gia tăng chuyển đổi lòng trung thành. Các thương hiệu lâu bền như Voltas, Signify (Philips) và Havells cũng cố gắng tăng chuyển đổi khách hàng trung thành.

Sanchita Roy, trưởng bộ phận chiến lược, Havas Media Group Ấn Độ, cho biết “Trên tất cả các thương hiệu mà chúng tôi theo dõi trong nghiên cứu này, điều thú vị là chúng tôi đã thấy những thay đổi tích cực trên mọi giai đoạn của kênh người tiêu dùng khi chúng tôi so sánh số liệu trước và trong giải đấu. Những gì chúng tôi quan sát được là giữa các thương hiệu, nhận thức của Cá nhân và Tập thể đã được cải thiện khi có IPL. Các thông số cá nhân như giá trị đồng tiền và sự tiện lợi cũng như nhận thức chung về sự tin tưởng và tôn trọng đã chứng kiến ​​sự gia tăng cao nhất trên các thương hiệu. “

R. Venkatasubramanian, chủ tịch và người đứng đầu quốc gia về đầu tư, Tập đoàn truyền thông Havas Ấn Độ, cho biết, “Giai đoạn hai của IPL 2021 sẽ lớn không kém hoặc thay thế giai đoạn 1 về xếp hạng và doanh thu. Chi phí nhập cảnh tương đối rất ít vì đây là một đặc tính có tác động cao lại trùng với thời gian lễ hội, do đó, nó sẽ lớn hơn đối với các nhà quảng cáo so với năm ngoái. Chúng tôi ước tính rằng tổng chi tiêu cho lễ hội sẽ tăng 20-25% so với năm 2020. Và IPL sẽ đóng một vai trò quan trọng như một nền tảng cho các nhà quảng cáo. Star Sports đã gia hạn và ký kết 5 nhà tài trợ Đồng trình bày và 10 nhà tài trợ Liên kết cho giai đoạn 2 của IPL, bao gồm các danh mục như thương mại điện tử, trò chơi, giáo dục trực tuyến, viễn thông, FMCG và một số lĩnh vực khác. Hàng tồn gần như đã được bán hết ”.

Nghiên cứu nhằm mục đích tìm hiểu tác động của IPL 2021 trong việc ảnh hưởng đến các chỉ số sức khỏe thương hiệu và xác định các thương hiệu và danh mục có ý nghĩa và tác động nhất của IPL 2021.

Star India đã bán 5% hàng tồn kho còn lại với giá hơn 17,2 lakh Rs / 10 giây, đưa tổng lượng đặt trước cho cả mùa lên hơn 2.950 Rs crore, những người biết về vấn đề này cho biết.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.