fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Ongo tiết lộ bộ nhận diện thương hiệu mới, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 7

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ongo công bố bộ nhận diện thương hiệu mới

Thương hiệu thanh toán kỹ thuật số Ongo đã tiết lộ một logo mới và một khẩu hiệu ‘dành cho mọi người, ở mọi nơi’. Bộ nhận diện thương hiệu mới thể hiện bản chất táo bạo và tự tin của Ongo, thu hút những khách hàng Ấn Độ hiểu biết về kỹ thuật số hiện đại ngày nay, những người thường xuyên di chuyển. Giữa bối cảnh thanh toán kỹ thuật số đang phát triển, bộ nhận diện thương hiệu mới của Ongo bao gồm định vị lại thương hiệu, kiến ​​trúc mới và bản sắc trực quan phản ánh vai trò phổ biến của thanh toán trong đời sống người tiêu dùng.

Được thiết kế bởi Landor & Fitch, một cơ quan sáng tạo của WPP, Ongo có một bản sắc hình ảnh riêng biệt được đánh dấu bằng một bảng màu khác nhau cho từng phân khúc Người tiêu dùng, SME và Doanh nghiệp. Biểu trưng thương hiệu chính hoặc thương hiệu tiêu dùng được thể hiện bằng màu Tím và Cam trong khi biểu trưng của SME được thiết kế với màu xanh lam và xanh lục. Đối với phân khúc thương hiệu Doanh nghiệp, Logo Ongo sử dụng màu Mận và Vàng. Vòng lặp Ongo thể hiện dòng tiền một cách hữu hình giữa các lĩnh vực và khách hàng.

Bộ nhận diện thương hiệu được cải tiến mang đến một sự thay đổi mới về giao diện của thương hiệu…

Logo mới của Ongo sẽ được nhìn thấy trên tất cả các điểm tiếp xúc của khách hàng, sản phẩm, trang web và các ứng dụng khác nhau. Các điểm tiếp xúc thanh toán của Ongo chẳng hạn như thiết bị đầu cuối POS, sẽ được đi kèm với một giai điệu âm thanh riêng biệt cho tất cả các giao dịch thành công. Ravi B Goyal, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành, AGS Transact Technologies cho biết, “Nhận diện thương hiệu mới của Ongo bổ sung cho sự thay đổi lớn hơn này đang định hình hệ sinh thái thanh toán kỹ thuật số hiện tại. Khi chúng tôi tiếp tục trung thành với cam kết dân chủ hóa các giao dịch thông qua đổi mới, trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo, chúng tôi hướng tới việc cung cấp nhiều sản phẩm lấy người tiêu dùng làm trung tâm hơn như thẻ vòng mở và thẻ quà tặng. Chúng tôi tin tưởng rằng bản sắc mới khác biệt và mới mẻ của Ongo sẽ cộng hưởng với các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ và doanh nghiệp, củng cố hơn nữa khẩu hiệu của nó cho mọi người, ở mọi nơi. ”

Hegde sẽ được xuất hiện trong các chiến dịch thương hiệu và quảng cáo sắp tới …

Mark D’Costa, giám đốc điều hành, đổi mới kinh doanh toàn cầu Landor & Fitch cho biết, “Thông qua nền tảng thương hiệu được cập nhật, kiến ​​trúc thương hiệu được sắp xếp hợp lý và bản sắc trực quan mới táo bạo, kết quả cuối cùng là một thương hiệu được phục hồi có thể nói với mọi người, bất kể công ty hay một cá nhân. Ongo giờ đây sẽ mang trong mình ý thức trao quyền mới, sẵn sàng tạo ra sự khác biệt tích cực cho xã hội bằng cách cung cấp các mức độ tiện lợi, thoải mái và an ninh mới. Chúng tôi vô cùng tự hào là người bảo vệ thương hiệu của Ongo ”.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.