fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Không có người hâm mộ xung quanh, các lựa chọn thay thế đám đông cho Thế vận hội Tokyo, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 10

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Không có người hâm mộ xung quanh, các lựa chọn thay thế đám đông cho Thế vận hội Tokyo

Thế vận hội sẽ diễn ra mà không có khán giả ở Tokyo trong tháng này sau khi một loại virus corona hồi sinh buộc Nhật Bản phải ban bố tình trạng khẩn cấp tại thủ đô sẽ diễn ra xuyên suốt Thế vận hội.

Các nhà tổ chức chưa công bố liệu họ có thể sử dụng một số loại thay thế khán giả để giúp tạo ra bầu không khí trong các sân vận động hay không, nhưng dưới đây là một số ví dụ được sử dụng vào năm ngoái giữa đại dịch Covid-19:

1) Vào tháng 5, đội bóng đá Belarus Dinamo Brest lấp đầy khán đài bằng những hình người giả thể thao cắt ghép chân dung của những người ủng hộ thực sự, trong khi câu lạc bộ Bundesliga của Đức Borussia Mönchengladbach đề nghị đặt một “tông bạn” trên khán đài với giá 19 euro (22 đô la).

2) Ở những nơi khác, giải Ngoại hạng Anh đã sử dụng hiệu ứng âm thanh và ‘người hâm mộ’ do máy tính tạo ra để cải thiện trải nghiệm người xem cho các trận đấu bóng đá của mình.

3) Giải Ngoại hạng Ấn Độ, một giải đấu cricket nổi tiếng 2020, cũng sử dụng tiếng reo hò và vỗ tay của đám đông được ghi trước và có ‘bức tường người hâm mộ’ tại các địa điểm để cho phép người hâm mộ hầu như có thể tham dự các trận đấu.

4) Trong giải bóng chày chuyên nghiệp Nippon của Nhật Bản, người hâm mộ có thể sử dụng ‘Hệ thống cổ vũ từ xa’ để cổ vũ hoặc la ó các cầu thủ trên sân thông qua điện thoại thông minh của họ, gửi lời cảm ơn được ghi sẵn hoặc tin nhắn cá nhân của họ.

5) Vào tháng 7, đội bóng chày Fukuoka Softbank Hawks đã chơi với 20 robot nhảy múa cổ vũ họ từ trên khán đài. Các robot – những cỗ máy giống chó màu vàng và bot Pepper hình người màu trắng – đã nhảy theo bài hát chiến đấu của đội trên bục, một số trong số chúng đội mũ Hawks và vẫy cờ để ủng hộ đội.

6) Tại Incheon, Hàn Quốc, một trận đấu bóng chày được tổ chức với các khán giả được in trên băng rôn đặt khắp sân vận động. Một luồng trực tiếp các khuôn mặt của người hâm mộ xem trận đấu cũng được chiếu trên màn hình sân vận động dành cho người chơi.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.