fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Jacob’s Creek trở thành đối tác rượu chính thức của ICC WTC Final, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 32

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Jacob’s Creek đã được công bố là đối tác rượu chính thức cho Vòng chung kết khai mạc Giải vô địch thử nghiệm thế giới ICC năm 2021. Là đối tác rượu chính thức, Jacob’s Creek sẽ có độc quyền rót rượu cho sự kiện, xây dựng thương hiệu tại các quán bar trong khuôn viên, sân vận động và quảng cáo truyền hình kỹ thuật số. Sự kiện này sẽ khởi động mối quan hệ đối tác chiến lược lâu dài giữa Jacob’s Creek với ICC trong ba năm tới.

Kartik Mohindra, Giám đốc tiếp thị, Pernod Ricard Ấn Độ, cho biết “Sự nhiệt thành của Ấn Độ đối với môn cricket đã được nhiều người biết đến và quan hệ đối tác của Jacob’s Creek với ICC là cơ hội hoàn hảo để ăn mừng thành công của Đội Cricket Ấn Độ khi lọt vào vòng chung kết của World Test Championship. Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của dịp trọng đại này trong lịch sử bán vé và cho sự liên kết của chúng tôi với ICC trong những năm tới. ”

Cũng đọc: ICC thông báo Upstox là đối tác chính thức

Anurag Dahiya, Giám đốc thương mại của ICC cho biết thêm, “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Jacob’s Creek cho Vòng chung kết Giải vô địch Thử nghiệm Thế giới ICC khi chúng tôi bắt đầu mối quan hệ hợp tác lâu dài của mình. Với di sản phong phú và danh mục đầu tư từng đoạt giải thưởng, Jacob’s Creek gia nhập các thương hiệu toàn cầu hàng đầu đã được hưởng lợi rất nhiều từ sự liên kết của họ với các sự kiện của chúng tôi. ”

Eric Thomson, giám đốc tiếp thị toàn cầu của Pernod Ricard Winemakers cho biết, “Jacob’s Creek có mối liên hệ lâu dài với thế giới thể thao và chúng tôi rất vui được làm việc với ICC để kết nối với những người hâm mộ cricket và những người yêu thích rượu vang thông qua sự kiện khai mạc này . ”

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.