fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Olay trên tàu Tara Sutaria với tư cách đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 44

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Olay Ấn Độ, thương hiệu chăm sóc da, đã ký hợp đồng với Tara Sutaria làm gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp bao gồm serum và kem dưỡng ẩm.

Rohini Venkateswaran, phó chủ tịch, Olay Ấn Độ, cho biết “Tara Sutaria là hình mẫu cho phụ nữ trẻ trên khắp Ấn Độ. Khí chất thanh lịch, sôi nổi và dễ chịu của cô ấy sẽ không chỉ bổ sung cho đặc tính của thương hiệu mà còn tạo thêm nét độc đáo để thúc đẩy sự kết nối lâu dài của người tiêu dùng. Olay với tư cách là một thương hiệu đã mang lại niềm tin cho phụ nữ và sự hợp tác này là một bước tiến tích cực đối với cam kết này. ”

Sutaria nói thêm, “Tôi luôn nghĩ về Olay như một thương hiệu không chỉ thấu hiểu nhu cầu làn da của phụ nữ mà còn vượt xa hơn nữa bằng cách trở thành một người bạn và người bạn tâm giao. Là một phụ nữ trẻ Ấn Độ, đây là điều mà cá nhân tôi kết nối và tôi rất vui khi được trở thành đại sứ thương hiệu mới của Olay. Tôi cảm thấy rất khiêm tốn khi có thể tiếp tục di sản này và cố gắng hết sức để khuyến khích phụ nữ luôn là chính mình và luôn cảm thấy tự tin và xinh đẹp với làn da của họ. ”

Với sự liên kết này, nền tảng này nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu …

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.