fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Những người có ảnh hưởng đến thú cưng đang gia tăng ở Singapore, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 12

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Hai chú chó hiện có gần 24.000 người theo dõi trên Instagram và thường kiếm được khoảng $ 370, 315 cho mỗi thương vụ tiếp thị. (Hình ảnh: Instagram / lomodoggies)

Hai chú chó sục trắng lông mịn đeo khăn quàng cổ lặng lẽ thở hổn hển khi chủ nhân của chúng vẫy chào và chụp một bức ảnh cho hàng chục nghìn người theo dõi trên Instagram của những chú chó này.

Họ là một trong số những người có ảnh hưởng đến vật nuôi trên phương tiện truyền thông xã hội ngày càng tăng ở Singapore, một xu hướng được thúc đẩy bởi sự gia tăng mua sắm trực tuyến và sở hữu vật nuôi trong đại dịch coronavirus.

Sasha và Piper thường xuyên xuất hiện trên tài khoản Instagram “Lomodoggies” của họ, thường xuyên đeo phụ kiện phù hợp và tạo dáng trước ống kính bằng lưỡi thè ra ngoài.

Cặp đôi này đã kiếm được hàng nghìn đô la từ các sản phẩm từ máy hút bụi đến giày – và thậm chí còn được đại diện bởi một công ty đại diện.

Khai thác sự bùng nổ của những người có ảnh hưởng về thú cưng, công ty đã làm việc với các loài động vật khác nhau, từ một con mèo tên là Brossy Meowington – với hơn 50.000 người theo dõi – đến một chú chó Spitz Nhật Bản có tên là Luna.

Chủ của Sasha và Piper, Carrie Er, bắt đầu kinh doanh cách đây vài năm khi cô bắt đầu đăng ảnh Sasha trong những bộ trang phục khác nhau, chơi với đồ chơi và đi chơi.

“Chúng tôi chỉ muốn viết blog hàng ngày về cô ấy, ghi lại những khoảnh khắc quý giá như gương mặt xinh đẹp và các hoạt động của cô ấy”, Er, một giám đốc marketing ở độ tuổi 40 cho biết.

Nhưng những bức ảnh đã được phổ biến trên mạng và các công ty bắt đầu hỏi liệu Sasha có xác nhận sản phẩm của họ hay không.

Piper, một con chó biểu diễn trước đây, đến sau đó, hoàn thành bộ đôi.

– ‘Không thể ghét chúng được’ – “Thật vui – thú vị cho những con chó, vui cho tôi,” Er nói khi cô ấy chụp ảnh bằng điện thoại của những người nổi tiếng về loài chó.

Hai chú chó hiện có gần 24.000 người theo dõi trên Instagram và thường kiếm được khoảng 500 đô la Singapore (370 đô la, 315 euro) cho mỗi thương vụ tiếp thị.

Er cho biết cô rất chọn lọc về sản phẩm mà họ quảng cáo, từ chối lời đề nghị từ một số thương hiệu thức ăn cho chó mà cô cảm thấy không đáp ứng tiêu chuẩn của mình – thú cưng của cô thích chế độ ăn uống tự làm.

Theo Jane Peh, đồng sáng lập của The Woof Agency, đại diện cho những người có ảnh hưởng về thú cưng, ngày càng có nhiều nhu cầu khi các công ty tăng cường sự hiện diện trực tuyến của họ trong thời kỳ đại dịch xảy ra.

Peh, người có khoảng 6.000 hồ sơ trên mạng xã hội về thú cưng cho biết: “Tôi nghĩ những người có ảnh hưởng đến thú cưng thường có lợi thế hơn vì chúng tôi chỉ yêu thú cưng.

“Chúng rất dễ thương – bạn không thể ghét chúng.”

Tác giả khám phá điều gì thúc đẩy sự nổi tiếng của những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng trong suốt 60 tuổi …

Xem BE + với Ambi Parameswaran: Trao đổi với các nhà lãnh đạo ngành như Jasneet Bachal, Harish Narayanan, Deepali Naair, Siddhesh Joglekar và hơn thế nữa

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.