fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Howzat mời Suresh Raina làm đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 85

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Nền tảng thể thao giả tưởng của Junglee Games, Howzat đã ký hợp đồng với cựu vận động viên cricket quốc tế Ấn Độ, Suresh Raina làm đại sứ thương hiệu.

Việc hợp tác của Raina với Howzat nhằm mục đích thu hút một lượng lớn người hâm mộ cricket đến với nền tảng và củng cố hơn nữa vị trí của Howzat là ứng dụng thể thao giả tưởng bổ ích nhất ở Ấn Độ, cho biết trong một tuyên bố báo chí.

Raina sẽ là người ủng hộ người nổi tiếng Ấn Độ mới nhất và là đại sứ cho Howzat, nơi cũng tự hào có các đại sứ như Yuvraj Singh và Irfan Pathan.

Raina nói, “Howzat làm tôi nhớ lại những ngày còn là một cậu bé ở Muradnagar, tôi sẽ kiếm được phần thưởng khi chiến thắng các giải đấu địa phương cùng đội của mình, điều này khiến việc chơi cricket trở nên thú vị và vui vẻ hơn. Đó là một ứng dụng tuyệt vời cho phép tôi giao lưu với người hâm mộ từ Trên khắp Ấn Độ, những người chia sẻ tình yêu của tôi với môn cricket. Việc lập đội trên Howzat và thách thức những người yêu thích môn cricket trên khắp đất nước để kiểm tra kỹ năng hàng ngày đã trở thành nỗi ám ảnh với tôi gần đây. “

Bharat Bhatia, phó chủ tịch Marketing, Junglee Games, cho biết “Chúng tôi rất vui mừng về việc Suresh Raina tham gia Howzat với tư cách là một trong những đại sứ thương hiệu của chúng tôi. trải nghiệm thể thao giả tưởng bổ ích nhất cho những người yêu thích thể thao trên toàn quốc. Chúng tôi vui mừng thông báo rằng kể từ bây giờ, những người yêu thích môn cricket có thể thách đấu với vận động viên cricket huyền thoại trong các cuộc thi cricket giả tưởng trên Howzat và giành giải thưởng tiền mặt bằng cách đánh bại các đội của anh ấy. “

Ứng dụng trò chơi thể thao giả tưởng mới ra mắt công bố chính thức ra mắt thông qua hội nghị web …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.