fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Numi Paris thông báo Athiya Shetty và KL Rahul là đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 21

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

KL Rahul và Athiya Shetty

Numi Paris, thương hiệu kính mắt cao cấp của Pháp, đã công bố nam diễn viên Athiya Shetty và vận động viên cricket KL Rahul là đại sứ thương hiệu của họ. Họ đã được Numi Paris thu hút để quảng cáo cho bộ sưu tập kính mắt thủ công đầy phong cách của họ.

“Tôi rất vui khi được hợp tác với một thương hiệu như Numi Paris. Đặc tính của họ tôn vinh sự chính xác và đẳng cấp, điều gì đó đã trở thành một phần vốn có trong quan điểm của tôi, dù là trong phim hay bên ngoài nó. Tôi rất nóng lòng muốn thấy điều kỳ diệu của chúng tôi. cùng nhau tạo ra, “Shetty nói.

“Tôi vô cùng hào hứng khi được chào đón gia đình Numi Paris. Numi có tất cả những đặc điểm mà tôi luôn mong đợi khi đam mê một thương hiệu. Và tôi rất vui khi chia sẻ rằng Numi là phần mở rộng hoàn hảo trong tính cách của tôi “, Rahul nói thêm.

Jean-Phillipe Chilet, Giám đốc Thương mại Phát triển Directeur du cho Numi Paris, cho biết “Numi Paris vô cùng may mắn khi có những biểu tượng của giới trẻ như Athiya Shetty và KL Rahul. Cả hai đều là những nghệ sĩ tài năng theo đúng nghĩa của họ và mọi người ngưỡng mộ họ vì phong cách và cảm giác tương đối của họ. Chúng tôi đang mong chờ một cuộc hành trình dài với họ. “

Chiến dịch có sự tham gia của Shetty và Rahul sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 6 trên các nền tảng truyền thông xã hội và kỹ thuật số khác nhau cũng như trên trang web chuyên dụng của họ. Ngoài ra, Numi đã hợp tác với Hotstar để phát sóng trận Chung kết đầu tiên của Giải vô địch Thử nghiệm Thế giới ICC sẽ diễn ra giữa Ấn Độ và New Zealand, và là một phần của hiệp hội này, chiến dịch sẽ được phát sóng trên toàn phương tiện trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi lớn- sự kiện vé.

Với tư cách là nhà tài trợ liên kết, NUMI Paris sẽ tiếp tục nhấn mạnh đặc tính thương hiệu của mình là niềm đam mê, sự khéo léo và tính độc đáo …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.