fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Cách iD Fresh Food kết nối với thế hệ millennials trên quy mô lớn thông qua quan hệ đối tác liên tục với Disney + Hotstar

0 20

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

ID Fresh Group, một thương hiệu với sứ mệnh cung cấp thực phẩm tươi sạch, không hóa chất và chất bảo quản cho khách hàng, muốn củng cố vị trí của mình trong nhóm đối tượng chính – thế hệ trẻ. Biết rằng thế hệ millenials đầu tư phần lớn thời gian của họ vào các kênh trực tuyến hoặc kỹ thuật số, iD Fresh Food đã xem xét kỹ hơn, theo hướng dữ liệu về các nền tảng tốt nhất hiện có. Disney + Hotstar nổi bật nhờ khả năng tiếp cận khán giả mong muốn của họ và có sẵn vô số tùy chọn quảng cáo.

Với sự phổ biến ngày càng tăng của OTT, đây trở thành cơ hội lớn để các thương hiệu tăng phạm vi tiếp cận và nhận thức của họ đối với khán giả. Mức tiêu thụ OTT đáng kể ở các nhóm tuổi – đặc biệt là thế hệ millennials. Vì vậy, hợp tác với các nền tảng như Disney + Hotstar đã trở thành một cơ hội béo bở cho các doanh nghiệp.

Trong tập này của loạt bài ‘Trên và xa hơn: Những bài học trong lãnh đạo tiếp thị’, Rahul Gandhi, Giám đốc Tiếp thị, iD Fresh Food, giải thích cách hợp tác đã giúp iD Fresh Food tiếp cận khán giả thế hệ trẻ rất gắn bó và nâng cao nhận thức về sản phẩm của các thương hiệu. trong một khoảng thời gian.

“ID Fresh Food là một thương hiệu dành cho thế hệ thiên niên kỷ và thế hệ thiên niên kỷ đang dành nhiều thời gian cho các video kỹ thuật số và OTT. Để tiếp cận họ, Disney + Hotstar là một lựa chọn hiển nhiên, ”Gandhi bày tỏ. Ông cũng nói thêm rằng chất lượng nội dung trên Disney + Plus Hotstar, bên cạnh số lượng, khiến nó trở thành lựa chọn ưu tiên nhất để tiếp thị.

Sự kết hợp của các yếu tố như định dạng quảng cáo không bị gián đoạn, tạo điều kiện cho tỷ lệ xem tốt và khả năng nhắm mục tiêu theo nhóm đối tượng tùy chỉnh, đã cho phép iD Fresh Food liên tục đạt được các chỉ số thương hiệu mong muốn của họ, do đó biến Disney + Hotstar trở thành một thành phần quan trọng trong phương tiện truyền thông của họ pha trộn. Do đó, ID Fresh Food đạt 10-15 triệu lượt hiển thị cho mỗi chiến dịch và đạt được VTR đáng kể là 96%.

Gandhi còn làm sáng tỏ lý do đằng sau việc hợp tác với Disney + Hotstar, “Trong số các công cụ tiếp thị khác nhau có sẵn trên thị trường kỹ thuật số, video hoạt động tốt nhất. Nó truyền đạt hiệu quả câu chuyện thương hiệu và xây dựng cấu trúc bộ nhớ. Vì khán giả sử dụng nội dung dạng dài trên OTT, họ cởi mở hơn với việc sử dụng quảng cáo thay vì các video dạng ngắn ”.

Nhiều thông tin chi tiết có giá trị như vậy đang được triển khai trên ‘Trên & Ngoài: Bài học về Lãnh đạo Tiếp thị với Disney + Hotstar.’ Loạt phim nhiều tập này có các nhà lãnh đạo trong các ngành như BFSI, fintech, ô tô, đồ tiêu dùng lâu năm, FMCG, thương mại điện tử, bán lẻ và trò chơi chia sẻ kinh nghiệm và hiểu biết của họ về bối cảnh tiếp thị mới.

Sáng kiến ​​Kết nối Thương hiệu

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.