fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

NittyGritti cải thiện danh tính của mình để phản ánh sự tích hợp AI của nó, ET BrandEquity

0 23

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Biểu tượng NittyGritti

NittyGritti, một nền tảng tối ưu hóa danh mục dựa trên AI dành cho các thương hiệu phân tích danh mục để tác động đến chuyển đổi trên Amazon, đã tiết lộ một logo hoàn toàn mới cùng với bảng điều khiển cập nhật xác định lại việc tối ưu hóa.

Bảng điều khiển có một trung tâm kiểm soát nội dung danh mục, nơi khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, sắp xếp thứ tự ưu tiên, đánh dấu trang, phân cụm, nạp tiền, ủy quyền, phân bổ và quản lý, nhờ đó cung cấp một lượng lớn năng lượng và năng suất, công ty cho biết trong thông cáo báo chí.

Công ty cho biết thêm, để giảm tình trạng quá tải thông tin và giúp dễ dàng thích ứng, thiết kế bảng điều khiển mới bóng bẩy, sạch sẽ và tập trung.

Công ty cho biết các tính năng mới này sẽ hỗ trợ các thương hiệu bằng cách cung cấp điểm số cho nội dung hiện có và đề xuất về cách tối ưu hóa tiêu đề, mô tả, dấu đầu dòng, hình ảnh và video của sản phẩm để có hiệu suất và chuyển đổi tốt hơn.

Nikita Bhargav, giám đốc điều hành và đồng sáng lập, NittyGritti cho biết, “Xem xét các cơ hội phát triển trong lĩnh vực AI và thương mại điện tử, chúng tôi đang chuẩn bị đưa NittyGritti lên một tầm cao mới. Logo mới của chúng tôi biểu thị sự hoàn hảo, sức mạnh, tính liên tục và thiết kế tương lai nhưng tối giản của nó cực kỳ dễ liên tưởng. Bảng điều khiển hiện đại của chúng tôi cho phép khách hàng của chúng tôi có quyền kiểm soát tuyệt đối đối với nội dung của họ và cung cấp trải nghiệm đơn giản nhưng mạnh mẽ.”

Công ty tuyên bố rằng logo mới thể hiện nội dung trực quan ở chế độ xem 360 độ và xác định các giải pháp cho các cơ hội kinh doanh hàng tỷ đô la trong một biểu thức đồ họa duy nhất. Nó gói gọn các biểu tượng về kiểm soát chất lượng và sự hoàn hảo, đồng thời truyền tải thông điệp về tốc độ và độ chính xác, công ty cho biết thêm.

Công ty tuyên bố rằng thiết kế của logo sử dụng bảng màu xanh đậm nửa đêm để tạo thành một lớp ba chiều kết hợp với lưới tính điểm, trong một lớp hoàn thiện mịn tượng trưng cho sự nhạy cảm của công nghệ.

Công ty nói thêm rằng toàn bộ vòng tròn thay đổi lên đến đỉnh điểm, được thể hiện bằng màu xanh lục ghi điểm cao nhất nơi nó kết hợp với dấu tích; con dấu cuối cùng vượt qua kiểm tra chất lượng để chứng minh sự hoàn hảo. Công ty cho biết, như một bước ngoặt, vòng tròn hoàn chỉnh cung cấp một điểm dừng và một cổng mở, cho thấy công ty sẵn sàng đón nhận sự thay đổi.

Công ty cho biết logo thương hiệu và bảng điều khiển cung cấp khả năng kiểm tra kỹ lưỡng mọi yếu tố vi mô ảnh hưởng đến CQaS (Điểm đánh giá chất lượng danh mục) của người bán.

Anand Siva, người đứng đầu bộ phận kinh doanh xuất sắc và đồng sáng lập, NittyGritti cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt bảng điều khiển và logo mới hứa hẹn sẽ truyền cảm hứng cho khách hàng của chúng tôi và sẽ giúp họ tìm ra giải pháp tốt nhất cho nhu cầu lập danh mục của mình.”

Nhiều loại sản phẩm và dịch vụ có thể sử dụng mùi để tạo sự khác biệt với các thương hiệu khác trên thị trường và chiếm thị phần cao hơn. Cho dù mùi đơn giản (chỉ một loại) hay phức tạp (nhiều hương vị), mùi kích hoạt cảm xúc và ký ức ở người tiêu dùng, khiến họ nhớ lại những thương hiệu cụ thể vốn là một phần của cảm xúc hoặc ký ức, dẫn đến khả năng mua hàng.

    <!–

  • Updated On Feb 14, 2023 at 04:52 PM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 14 tháng 2 năm 2023 lúc 04:50 chiều IST
  • <!–

  • 2 min read
  • –>

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.