fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Những người dẫn chương trình trong ngành phát trực tiếp của Trung Quốc nên nói tiếng Quan Thoại và ăn mặc phù hợp, hướng dẫn mới cho biết

0 20

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bộ Thương mại Trung Quốc hôm thứ Tư đã công bố hướng dẫn chi tiết hơn và lần đầu tiên đề cập đến một ngôn ngữ ưu tiên.

Những người dẫn chương trình trong ngành phát trực tiếp của Trung Quốc nên nói tiếng Quan Thoại và ăn mặc phù hợp khi họ tiếp thị sản phẩm trực tuyến, Bộ Thương mại nước này cho biết hôm thứ Tư, vì dường như họ sẽ thắt chặt giám sát lĩnh vực này.

Tiếp thị trực tiếp đã chứng kiến ​​sự phổ biến của nó trong hai năm qua đối với các thương hiệu như L’Oreal, Nike, Dyson và những người mua sắm trực tuyến, và hầu hết các nền tảng thương mại điện tử của Trung Quốc hiện cung cấp tùy chọn mua và bán sản phẩm thông qua phát trực tiếp.

Nó đã trở thành mục tiêu của sự giám sát vào năm ngoái với một số người mua sắm và thương hiệu cáo buộc một số người phát trực tiếp quảng cáo sai sản phẩm hoặc giả mạo số lượng bán hàng, khiến cơ quan quản lý không gian mạng của Trung Quốc phải công bố dự thảo quy tắc vào tháng 11.

Bộ Thương mại Trung Quốc hôm thứ Tư đã công bố hướng dẫn chi tiết hơn và lần đầu tiên đề cập đến một ngôn ngữ ưu tiên. Quan thoại là phương tiện truyền thông chính thức ở Trung Quốc nhưng cũng có nhiều phương ngữ và ngôn ngữ dân tộc thiểu số ở nước này.

“Tốt hơn là sử dụng tiếng Quan Thoại trong khi phát trực tiếp”, nó nói trong một phần về cách những người phát trực tiếp được mong đợi sẽ hành xử.

Các quy tắc mới, sẽ được xem xét công khai cho đến ngày 2 tháng 9, cũng cho biết những người phát trực tiếp nên ăn mặc theo cách không gây khó chịu cho khán giả của họ và mang hình ảnh phản ánh đặc điểm của sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ cố gắng bán.

Người dùng mạng Trung Quốc đã kêu gọi tẩy chay H&M, Nike, Burberry, Adidas và một số thương hiệu thời trang phương Tây khác …

Tập đoàn giải trí âm nhạc Tencent đã đánh bại kỳ vọng của Phố Wall về lợi nhuận quý II …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.